Pha cắt tóc đầy "đẳng cấp" của ông bố vàng trong làng cầm kéo, liệu tình cha con có còn bền lâu ?

Dung 23:24 22/05/2019

Rất nhiều những siêu phẩm "ruộng bậc thang", "úp nồi", " 3 chỏm" cũng sẽ phải ngả mũ trước kiểu tóc nhiều tầng như mái lá nhà tranh mà ông bố này phát minh ra.

Các bậc phụ huynh dường như luôn có một thú vui chung đó chính là cắt tóc cho con. Hẳn là người làm cha mẹ nào cũng từng có suy nghĩ muốn cầm kéo lên và cắt cho con mình một quả đầu thật ngộ nghĩnh, đáng yêu. Thế nhưng, đa phần cha mẹ không biết rằng, bản thân không hề có năng khiến trong lĩnh vực cầm kéo thì phải.

Mới đây, một cư dân mạng đã đăng tải hình ảnh một cô bé bị bố buộc tóc thành hai chùm rồi cắt ngang khiến cho cư dân mạng vừa thương lại vừa buồn cười. Theo hình ảnh được chia sẻ, mái tóc khi đang được buôn gọn gàng và cắt ngang trông khá gọn gàng. Thế nhưng, khi vừa gỡ dây buộc tóc ra, mái tóc đáng yêu của cô bé liền biến hình thành nhiều tầng lởm chởm trông như mái lợp lá chuối của ngôi nhà tranh. Vậy là, thay vì tạo ra một "cực phẩm", ông bố này lại tiếp tục nối gót các "thế hệ đi trước", gia nhập vào hội những "phụ huynh vàng" của làng cắt tóc cho con. 

Pha cắt tóc đầy đẳng cấp của ông bố vàng trong làng cầm kéo, liệu tình cha con có còn bền lâu ?Pha cắt tóc đầy đẳng cấp của ông bố vàng trong làng cầm kéo, liệu tình cha con có còn bền lâu ?Một giây trước khi thảm họa xảy ra...

Hình ảnh đáng yêu cũng như cực kỳ hài hước này sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút hơn 6.000 lượt yêu thích, hàng trăm bình luận. Đa phần cư dân mạng đều vừa thương cho bé gái "xui xẻo" có ông bố lầy lội, vừa không thể nhịn được cười với sự lộn xộn của mái tóc. 

Pha cắt tóc đầy đẳng cấp của ông bố vàng trong làng cầm kéo, liệu tình cha con có còn bền lâu ?Đây chắc chắn là một câu chuyện buồn, và cô bé hẳn sẽ dỗi bố hơi lâu cho mà xem.

Trước đó, "cắt tóc cho con" vẫn luôn là một chủ đề được cư dân mạng quan tâm. Những ông bố, bà mẹ có năng khiếu hài hước nhưng lại thiếu kỹ năng cầm kéo luôn cho ra đời những "tác phẩm nghê thuật" đầy tính "giải trí" được lan truyền khắp mạng xã hộ.

Pha cắt tóc đầy đẳng cấp của ông bố vàng trong làng cầm kéo, liệu tình cha con có còn bền lâu ?Mái tóc phong cách "ruộng bậc thang" gây xôn xao một thời. Pha cắt tóc đầy đẳng cấp của ông bố vàng trong làng cầm kéo, liệu tình cha con có còn bền lâu ?Quả đầu "úp nồi" truyền thống Pha cắt tóc đầy đẳng cấp của ông bố vàng trong làng cầm kéo, liệu tình cha con có còn bền lâu ?Kiểu tóc dành cho các "nhóc tì" mê hoạt hình. Pha cắt tóc đầy đẳng cấp của ông bố vàng trong làng cầm kéo, liệu tình cha con có còn bền lâu ?Mẹ lỡ tay một giây thôi, con dỗi luôn một ngày.

Phương Dung, Theo Thế Giới Trẻ