Pew Pew chính thức tuyên bố giải nghệ, rút lui khỏi ngành giải trí để về kinh doanh bánh mì

Phuong Thao 11:07 08/08/2019

Pew Pew cho biết sẽ rút lui khỏi ngành giải trí hoàn toàn để tập trung phát triển việc kinh doanh mà cụ thể là các tiệm bánh mì của mình.

Mới đây trên trang Fanpage, Pew Pew đã chia sẻ một bức tập thư để thông báo với những ai yêu mến rằng sẽ giải nghệ, rút lui khỏi ngành giải trí để tập trung vào công việc kinh doanh. "Mình sẽ không hoạt động trong ngành giải trí nữa và chấm dứt hợp đồng quản lý với Creatory để tập trung cho kinh doanh. Bánh mì 3 sắp ra mắt và còn nhiều dự định hay ho khác. Cảm ơn anh em đã luôn ủng hộ và dõi theo..." - Pew Pew chia sẻ.

Trong bức tâm thư của mình, Pew Pew bày tỏ mong muốn chặng đường sắp tới sẽ có thêm nhiều kỉ niệm đẹp hơn nữa cho tuổi trẻ.

Pew Pew chính thức tuyên bố giải nghệ, rút lui khỏi ngành giải trí để về kinh doanh bánh mì
Tâm thư tuyên bố giải nghệ, rút lui khỏi ngành giải trí của Pew Pew.

Trước đó vào cuối tháng 3/2019, Pew Pew cũng từng tuyên bố sẽ không theo nghề streamer nữa mà muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và người thân. 

"Từ mai mình có thể sống một cuộc sống bình thường. Ngày làm 8 tiếng, cuối tuần đi chơi hang out cùng bạn bè. Ngủ một giấc không lo sợ nhỡ việc. Một thời để nhớ. Nếu bạn còn trẻ, hãy sống sao tới 30 tuổi nghĩ lại và mỉm cười" - Pew Pew chia sẻ.

Pew Pew chính thức tuyên bố giải nghệ, rút lui khỏi ngành giải trí để về kinh doanh bánh mì

Tuy nhiên sau đó anh chàng này vẫn tiếp tục với các video stream về game của mình như thường lệ khiến nhiều người vừa bất ngờ vừa vui khi vẫn được xem các video của Pew Pew. Sau gần 5 tháng trở lại với stream, Pew Pew chính thức tuyên bố giải nghệ, không theo đuổi công việc này nữa.

Pew Pew tên thật là Hoàng Văn Khoa, sinh năm 1976 và đến từ Hải Phòng. Anh là cựu du học sinh Úc, chuyên ngành kế toán nhưng sau đó lại bén duyên với nghề streamer. Pew Pew là một trong những streamer có tiếng ở Việt Nam bên cạnh những tên tuổi khác như: Viruss, Cris Devil Gamer... Pew Pew hiện sở hữu trang Fanpage hơn 2.7 triệu người theo dõi và kênh Youtube hơn 3,2 triệu người đăng ký. Các video stream của Pew Pew nhận được lượt view lớn và sự chú ý từ cư dân mạng.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ