Nữ sinh lớp 10 mất tích bí ẩn suốt hai ngày được tìm thấy, hé lộ nguyên nhân vụ án khiến ai cũng "trầm trồ"

Dung 15:33 28/06/2019

Sau hai ngày mất tích bí ẩn, nữ sinh học lớp 10 tại Nghệ An đã được tìm thấy tại TP.HCM. Mẹ nữ sinh cho biết, em không bị bắt cóc mà là tự lấy tiền mua vé máy bay, bay vào Sài Gòn...chơi.

Sáng 26/6, thông tin về một vụ nữ sinh mất tích tại huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An phát đã được nhiều người chia sẻ rầm rộ. Nạn nhân của vụ mất tích là cô bé L.D.L (SN 2003), trú tại xã Quỳnh Đôi, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An. Hiện L đang là học sinh lớp 10 Trường THPT Quỳnh Lưu 1. L đi khỏi nhà từ 9h sáng 25/6/2019 rồi mất tích luôn từ đó. 

Chị Hương - mẹ Linh cho biết: Cách đây hơn 10 ngày, cháu có ngỏ lời xin tôi lên nhà bạn ở Quỳ Hợp để chơi nhưng gia đình không đồng ý. Đến ngày hôm qua 25/6, một cháu học với Linh ở cùng xóm kể lại rằng, trước đó Linh đã nhờ chở lên Quốc lộ 1A để bắt xe đi Vinh.

Nữ sinh lớp 10 mất tích bí ẩn suốt hai ngày được tìm thấy, hé lộ nguyên nhân vụ án khiến ai cũng trầm trồ
Nữ sinh Nghệ An bỗng mất tích kỳ lạ khiến nhiều người lo lắng.

Sau hai ngày thông báo tìm kiếm con, vào ngày 28/6, tung tích nữ sinh L.D.L đã được tìm thấy. Em đang ở nhà một người thân ở Tp.HCM, cách quê nhà Nghệ An một quãng đường cực xa. 

Nhận được tin báo, gia đình của L đã nhanh chóng mua vé máy bay, bay vào Tp.HCM để đón con về. Chị Hương chia sẻ: “Chúng tôi không ngờ rằng cháu có thể tự mua vé máy bay để vào tận TP. Hồ Chí Minh một mình được. Trước giờ cháu không đi đâu xa nhà, thậm chí nhà người thân ở TP. Vinh cũng không biết”.

Nữ sinh lớp 10 mất tích bí ẩn suốt hai ngày được tìm thấy, hé lộ nguyên nhân vụ án khiến ai cũng trầm trồ
Sau 2 ngày tìm kiếm, L được tìm thấy khi đang "vi vu" Sài Gòn. (Ảnh minh họa)

Theo nhiều người suy đoán, L.D.L là vì giận cha mẹ không cho đi chơi nên mới bỏ nhà trốn vào TP.HCM với mục đích dọa gia đình.

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ