Nhận 6 bố nuôi trên mạng, nữ sinh 18 tuổi sống cuộc sống giàu sang, "thu nhập" 500 triệu 1 tháng

Dung 14:34 04/08/2019

Đời sống của các sinh viên đại học thường khổ cực với những bữa cơm ăn không no, áo không đủ mặc. Thế nhưng nữ sinh này lại có thể sống một cách thoải mái, thậm chí là có của ăn của để nhờ sự chu cấp từ 6 người "cha nuôi" mà cô nhận ở trên mạng.

Chloe Hyams, một nữ sinh 18 tuổi đang theo học ngày tâm lý học và khoa học thần kinh tại đại học ở London, nước Anh. Ước mơ của cô là trở thành nhà tâm lý học lâm sàng, tuy nhiên điều này khá khó khăn vì cô phải có đủ chi phí để học lấy bằng thạc sĩ, tiến sĩ. 

Không muốn sống đời sống khổ cực như các bạn học khác, cô gái 18 tuổi tìm cách kiếm tiền bằng việc...nhận cha nuôi. Cô đã thành công câu kéo tận 6 "sugar daddy" và nhận được các khoản trợ cấp hàng tháng từ 1.500 đến 3.000 bảng Anh (1.800 đến 3.700 đô la) từ các cha nuôi của mình. Họ thậm chí còn đài thọ cho cô những chuyến du lịch, mua tặng cô những bộ quần áo đắt tiền.

Nhận 6 bố nuôi trên mạng, nữ sinh 18 tuổi sống cuộc sống giàu sang, thu nhập 500 triệu 1 tháng
Chloe Hyams, nữ sinh có 6 người cha nuôi quen trên mạng.

Đổi lại, Chloe sẽ đến gặp mỗi người khoảng 2,3 lần một tháng. Chloe cho biết ý tưởng nhận cha nuôi đã hấp dẫn cô vì những lợi ích cực lớn của nó : "Tôi quyết định trở thành con nuôi của những người đàn ông lớn tuổi vào kỳ nghỉ hè trước khi tôi học đại học, tôi quan tâm đến tiền học và đây là một lựa chọn hoàn hảo. Số lương "cha nuôi" tôi gặp một tháng phụ thuộc vào lịch học đại học của tôi. Trong thời gian học nhiều, tôi sẽ gặp họ 1,2 lần một tháng, tuy nhiên, nếu tôi không đi học, tôi có thể gặp họ nhiều hơn."

Nhận 6 bố nuôi trên mạng, nữ sinh 18 tuổi sống cuộc sống giàu sang, thu nhập 500 triệu 1 tháng
Cô sở hữu thân hình bốc lửa, gương mặt xinh đẹp

Chloe cho biết cô không nói với bố mẹ "công việc" của mình tuy nhiên có lẽ họ đã lờ mờ đoán ra vì cuộc sống của tôi được cải thiện quá nhanh. Cô đã nhận được rất nhiều món đồ quý giá từ nguồn trợ cấp của mình như trang sức Tiffany, Swarovki, mỗi món trị giá khoảng hơn 23 triệu đồng. Cả những đôi giày túi xách hàng chục triệu cũng không phải là hiếm.

Nói về những định kiến mà nhiều người chỉ trích, Chloe thản nhiên trả lời: "Tôi là một cô gái trẻ, tôi có đầy sự tham vọng và xinh đẹp, tôi có mục tiêu và luôn vạch ra những dự định của bản thân, tiếp cẫn những người đàn ông lớn tuổi và tiêu một ít tiền của họ là hành động thông minh và có tính toán chứ không hề xấu xa. Suy cho cùng, nếu mọi người thiếu tiền thì cũng có thể học hỏi."

Nhận 6 bố nuôi trên mạng, nữ sinh 18 tuổi sống cuộc sống giàu sang, thu nhập 500 triệu 1 tháng
Đối với Chloe, việc kiếm tiền để tiêu xài cho chính mình chẳng có gì là sai trái cả

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ