Nữ phục vụ ăn cắp "hạt giống" của tỷ phú trẻ, tự thụ thai rồi đòi bồi thường tiền nuôi dưỡng con cái

Dung 12:07 11/11/2019

Cô gái phục vụ phòng đã bơm "hạt giống" còn sót lại trong BCS đã sử dụng ở khách sạn của chàng triệu phú vào tử cung để gián tiếp thụ thai. Thật không ngờ rằng cách này lại hiệu quả thật và người bố bất đắc dĩ phải chi trả 2 triệu đô |(46 tỷ VND) tiền nuôi con trong ấm ức.

Có những câu chuyện "start up" kỳ lạ đến nỗi bạn không thể tin vào tai mình, thế nhưng nó lại là sự thật. Từ nghèo trở nên giàu có nhờ học hành, vận may là xưa rồi. Người phụ nữ này đã chứng minh "cao thủ không bằng tranh thủ", muốn giàu thì phải tận dụng cơ hội và cả trí thông mình

Cụ thể, người phụ nữ dọn buồng khách sạn này đã ăn cắp tinh trùng từ BCS đã sử dụng của một tỷ phú trẻ, tự bơm vào người để mang thai, sinh con sau đó thắng kiện một cách ngoạn mục tại tòa khiến "cha đứa bé" phải trả cô tiền hỗ trợ nuôi con. 

Nữ phục vụ ăn cắp hạt giống của tỷ phú trẻ, tự thụ thai rồi đòi bồi thường tiền nuôi dưỡng con cái
Chân dung nữ "doanh nhân" có màn "start up" đỉnh nhất mọi thời đại.

Được biết, cô nàng này hiện 36 tuổi, là một nhân viên dọn phòng sống ở Las Vegas, Hoa Kỳ. Trong một lần dọn dẹp phòng, cô nàng phát hiện vị khách của mình là một tỷ phú có tiếng nhờ tình cơ thấy giấy tờ tài khoản ngân hàng của anh chàng. Với ý định muốn có con và nghĩ rằng sẽ thật tuyệt nếu con mình là tỷ phú. Cô nàng đã lục thùng rác rồi lấy đi chiếc "áo mưa" còn nguyên hạt giống của khách bên trong.

Sau đó, cô nàng đi về, dùng dụng cụ hút "hạt giống" bên trong ra và bơm vào cơ thể mình để tự thụ thai. Không ngờ phương pháp này thực sự thành công, cô có bầu và sinh được một bé trai kháu khỉnh. 

Nữ phục vụ ăn cắp hạt giống của tỷ phú trẻ, tự thụ thai rồi đòi bồi thường tiền nuôi dưỡng con cái
Tòa án buộc phải xử cô nàng thắng kiện vì kết quả DNA trùng khớp.

4 năm ròng rã nuôi con nhỏ, cô nàng bất ngờ kiện người chồng chưa từng ăn ngủ ra tòa vì tội vô trách nhiệm và bắt anh chàng trợ cấp cho đứa con trai. Cuối cùng, tòa buộc phải cho cô nàng thắng kiện vì kết quả thử DNA trùng khớp 100% với anh chàng tỷ phú. Vậy là, ông bố bất đắc dĩ phải chi trả 2 triệu USD cho con vì tắc trách. Nhờ có số tiền này, cô nàng phục vụ đã bỏ việc và sở hữu một công ty nhỏ. 

Trong khi đó, chàng trai vẫn đang lập hồ sơ, tìm cách kiện ngược lại cô nàng vì đã ăn cắp "hạt giống" của mình một cách bất hợp pháp


Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ