Nhóm học sinh kẹp 3 đâm vỡ nát xe bán trứng gà rồi bỏ trốn khiến cư dân mạng phẫn nộ

Dung 13:02 20/04/2019

Không những kẹp 3, lạng lách đánh võng và phóng nhanh vượt ẩu, nhóm học sinh này còn gây tai nạn rồi bỏ trốn khiến nhiều người phẫn nộ.

Mới đây, sự việc một nhóm học sinh chạy xe máy kẹp 3, không đội mũ bảo hiểm chạy xe máy đánh võng, đâm vào một người đàn ông chở trứng gà khiến dư luận phẫn nộ.

Cụ thể, vụ việc xảy ra trên đoạn cầu Gạo, Vĩnh Phúc. sau khi chạy ẩu đâm vào người đàn ông lái xe máy chở trứng, người đàn ông này ngã nhoài ra đường, đa số trứng đều vỡ nát. Sau khi gây tai nạn, toán học sinh này lên xe bỏ chạy, không một ai ở lại chịu trách nhiệm. 

Nhóm học sinh kẹp 3 đâm vỡ nát xe bán trứng gà rồi bỏ trốn khiến cư dân mạng phẫn nộBài viết nhận được lượng tương tác lớn trên mạng xã hội

Được biết, tổng thiệt hại của xe trứng này là khoảng 5 triệu đồng. Số tiền này đối với một người lao động bình thường ở thôn quê có thể bằng 1 đến 2 tháng lương. Trong hình ảnh được chia sẻ, nhìn người đàn ông bần thần bên cạnh đống trứng đã vỡ nát giữa đường cũng có thể tưởng tượng được, tới đây, anh sẽ phải nai lưng ra để trả hết số nợ cho chủ hàng. 

Sau khi câu chuyện được chia sẻ đã thu hút hơn 23.000 lượt like, 5.000 lượt bình luận, cộng đồng mạng đã tỏ ra cực kỳ phẫn nộ với hành động cũng như ý thức tham gia giao thông của những học sinh trên. 

Nhóm học sinh kẹp 3 đâm vỡ nát xe bán trứng gà rồi bỏ trốn khiến cư dân mạng phẫn nộNhóm học sinh kẹp 3 đâm vỡ nát xe bán trứng gà rồi bỏ trốn khiến cư dân mạng phẫn nộNhóm học sinh kẹp 3 đâm vỡ nát xe bán trứng gà rồi bỏ trốn khiến cư dân mạng phẫn nộSự việc đã khiến cộng đồng mạng cực kỳ phẫn nộ

Phương Dung, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...