Nhóm bạn 'bốc hơi' để lại hóa đơn tiền ăn cho người đẹp

Mỹ Linh 07:11 26/10/2020

Người phụ nữ được bạn rủ đi ăn thịt nướng, nhưng sau khi chị đi vệ sinh, hơn 10 người có mặt ở bàn ăn đã 'bốc hơi'.

Một phụ nữ họ Lý ở tỉnh Vân Nam, đã gặp phải một sự cố khiến cô tức 'nghẹn họng'. Tối hôm đó, chị Lý được bạn rủ đi ăn thịt nướng. Bữa ăn diễn ra rất vui vẻ, mọi người trò chuyện thoải mái với nhau.

Thế nhưng, nhân lúc chị Lý đi vệ sinh, hơn 10 người có mặt ở bàn ăn đã 'bốc hơi'. Khi chị quay lại thì không còn một ai và nghiễm nhiên trở thành người thanh toán cho bữa ăn này.

Nhóm bạn bốc hơi để lại hóa đơn tiền ăn cho người đẹp

Vào khoảng 4 giờ sáng 14/10, văn phòng cảnh sát địa phương Lan Thành nhận được tin báo từ chủ cửa hàng thịt nướng. Theo đó, một nhóm thanh niên vào quán ăn uống thả ga nhưng sau đó đã biến mất, để lại một người phụ nữ. Tuy nhiên, người này lại không muốn thanh toán hóa đơn nên nhờ cảnh sát tới giúp đỡ.

Sau khi tiếp nhận tin báo, cảnh sát đã nhanh chóng cử người tới hiện trường kiểm tra. Trong cửa hàng thịt nướng, cảnh sát nhìn thấy ông chủ cửa hàng và người phụ nữ họ Lý bị bỏ lại.

Nhóm bạn bốc hơi để lại hóa đơn tiền ăn cho người đẹp

Lúc này, chị Lý vẫn không ngừng tranh cãi với ông chủ, nói rằng bữa tối không phải do chị hẹn. Nhiều người trong số họ là bạn bè, nhưng một số thì không. Nhưng điều chị không ngờ rằng họ đã lợi dụng chị, bỏ lại chị cùng hóa đơn nhân lúc chị đi vệ sinh.

Hóa đơn hôm đó hết 500 tệ (hơn 1,7 triệu đồng) nhưng chị chỉ mang theo 200 tệ (khoảng 700 nghìn đồng). Cộng thêm cả số dư trên Wechat cũng không đủ để chị thanh toán hóa đơn này.

Nhóm bạn bốc hơi để lại hóa đơn tiền ăn cho người đẹp

Tiểu Lý vừa tức giận vừa xấu hổ, phải gọi điện cho bạn bè, những người mời cô đến ăn tối để mong nhận được sự giúp đỡ. Không ngờ rằng, một số người đã tắt máy, một số lại không trả lời tin nhắn của chị Lý.

Cuối cùng, dưới sự hòa giải của cảnh sát, Tiểu Lý đành phải liên lạc với một người bạn tốt khác, nhờ cô ấy chuyển tiền cho mình để thanh toán cho bữa ăn này.

Nhóm bạn bốc hơi để lại hóa đơn tiền ăn cho người đẹp

Nguồn: The Paper

Theo VNexpress