Nhờ tìm giấy tờ bị đánh rơi, thanh niên "nhặt" luôn được cô vợ xinh đẹp

Mỹ Trinh 10:32 11/07/2019

Khi bạn ế lâu năm, bỗng việc tìm được người yêu hay ý trung nhân bên cạnh đến cuối đời thật quá xa tầm với. Nhưng có lẽ với thanh niên đang ở cái tuổi toàn dân dục cưới như chàng trai dưới đây, thì việc tìm đồ mất rồi "nhặt" luôn được cô vợ là ân nhân của mình đúng là thú vị mà.

Công cuộc tìm vợ chưa bao giờ dễ hơn vậy, mới đây trên mạng xã hội đang xôn xao câu chuyện của một anh chàng tìm ví mất, ai ngờ trong quá trình đó tìm thấy chân ái của cả cuộc đời mình.

Nhờ tìm giấy tờ bị đánh rơi, thanh niên nhặt luôn được cô vợ xinh đẹp
Tờ rơi tìm giấy tờ đánh mất của anh thanh niên

Được biết, mấy tháng trước anh này có làm rơi một chiếc ví, trong đó có rất nhiều giấy tờ quan trọng như chứng minh thư, thẻ ngân hàng, thẻ cư dân, thẻ đăng ký tài sản cá nhân và một số giấy tờ khác. Về tới nhà, anh chàng nhờ thêm bạn bè đăng tải thông tin tìm kiếm trên mạng, dán tờ rơi các kiểu.

Sau nhiều ngày tìm kiếm trong vô vọng, bỗng một ngày có cô gái liên hệ với anh chàng để trả lại đồ đã nhặt được. Từ cái duyên nhặt được đồ, đến cái duyên trả lại ví, rồi trở thành ân nhân của anh này, hai người làm quen nhau. Đến một ngày của  nhiều tháng sau 2 người yêu nhau và quyết định cưới nhau luôn. 

Nhờ tìm giấy tờ bị đánh rơi, thanh niên nhặt luôn được cô vợ xinh đẹp
Ảnh cưới của cặp đôi trong câu chuyện được chia sẻ

Bài viết đăng tải trên khá nhiều nhóm lớn, nhưng hầu như nhóm nào cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Có khá nhiều người tỏ ra nghi ngờ trước tính xác thực của câu chuyện, có bạn viết:"Sao mà giống câu chuyện trong phim nào đó mình từng xem vậy nhỉ". Thậm chí có một vài người còn đặt giả thiết nếu câu chuyện kia là thực thì chắc cũng chỉ xảy ra vì thanh niên này giàu có đẹp trai, rồi cô này cũng chẳng kém chi.

Nhờ tìm giấy tờ bị đánh rơi, thanh niên nhặt luôn được cô vợ xinh đẹp
Nhiều người còn đoán "mò" vể sự giàu có của anh này nhờ thông tin trên tờ rơi

Bỏ qua việc câu chuyện trên có thực hay không, có không ít người bày tỏ sự thích thú trước câu chuyện "trong cái rủi có cái may" của thanh niên.

Thanh Hằng, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...