Nhìn cảnh bác bảo vệ đắp chăn, nhường hẳn ghế dựa để "boss" ngủ một giấc ở Sài Gòn hoa lệ khiến ai cũng ấm lòng

Mỹ Linh 23:04 15/07/2019

Bức ảnh chụp lại cảnh một bác bảo vệ đang ngồi cúi đầu trên ghế, chăm chú xem điện thoại, bên cạnh là một chú chó đang được đắp chăn, ngủ trên ghế dựa êm ái một cách ngon lành khiến dân mạng xôn xao bàn luận.

Tình yêu với chó, mèo vốn dĩ là một tình yêu rất khó gọi tên, bởi nó sâu sắc và mãnh liệt vô cùng, chẳng thế mà người ta vẫn thường gọi bọn chúng là "boss" và tự xưng mình là "sen" - ý chỉ sự phục vụ vô điều kiện. Những câu chuyện "boss – sen" chưa bao giờ trở thành đề tài hết hấp dẫn.

Mới đây trong một group dành cho động vật đã chia sẻ câu chuyện đầy yêu thương của "sen" dành cho cậu "boss" dễ thương. Bài viết đăng tải sau vài tiếng đã thu hút hàng chục nghìn lượt like cùng hàng trăm bình luận, chia sẻ về câu chuyện siêu đáng yêu này. Chủ nhân bài viết này chia sẻ với nội dung: "Sài Gòn dễ thương quá nè. Boss bị nấm da nên chú bảo vệ đắp mền cho khỏi táy máy tay chân chứ không phải trời nóng mà đắp chăn đâu nha".

Nhìn cảnh bác bảo vệ đắp chăn, nhường hẳn ghế dựa để boss ngủ một giấc ở Sài Gòn hoa lệ khiến ai cũng ấm lòng

Câu chuyện đăng tải vài giờ đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ dân mạng

Kèm theo caption là bức ảnh cho thấy 1 bác bảo vệ tầm trung niên đang ngồi xem điện thoại cạnh những chiếc xe máy. Bác nhường chiếc ghế cho cậu "boss" đã nằm ngủ ngon lành, trên mình đắp 1 tấm khăn mỏng. Lý do là vì cậu "boss" đang bị bệnh nấm da và có thói quen… hay gãi nên phải đắp khăn để khỏi giẫy đạp linh tinh.

Bức hình này có vẻ hơi ngược đời nhưng lại tạo nên một khung cảnh đáng yêu. Có lẽ phải rất yêu mến động vật thì bác bảo vệ mới thoải mái chia sẻ như thế. 

Ngay sau khi đăng tải bài viết đã nhận được rất nhiều bình luận của người dùng mạng về khoảnh khắc đáng yêu này. Đa phần đều xuýt xoa khen chú chó đáng yêu. Số khác cũng vui mừng theo với hành động yêu quý động vật của bác bảo vệ.

Tài khoản T.M bình luận: "Ôi khoảnh khắc đáng yêu quá. Nhìn boss nằm ngủ một cách ngon lành và đáng yêu chưa kìa. Chúc boss mau mau khỏi bệnh nha!".

"Chắc bác bảo vệ phải là người có trái tim yêu thương động vật lắm mới chia sẻ được như vậy. Nhìn mặt nọng mà đáng yêu quá trời. Mũm mĩm luôn kìa, cưng muốn xỉu luôn, nhanh lành bệnh nha", bạn T.L bày tỏ.

Hiện bức ảnh trên vẫn đang nhận về hàng nghìn lượt like và chia sẻ mạnh mẽ trên các diễn đàn yêu động vật.

Theo Phong Nguyễn/ Helino