Người yêu bảo "nhà em không có ai", thanh niên vượt 17km trong mưa chạy sang thì nhà khóa cửa thật

Dung 15:22 10/09/2019

Tin răm rắp vào lời của người yêu, chàng trai này đã đi mua đồ ăn rồi vượt 17 km trong mưa chạy đến tận nhà với suy nghĩ sắp được ở riêng cùng bạn gái. Kết quả là anh chàng đội mưa đứng mãi trước cửa mà chẳng thấy nhà có ai.

Có người từng khuyên rằng "đừng tin những gì con gái nói", thế nhưng, có vẻ tình yêu thường làm người ta mụ mị và các anh chàng thì tin người yêu một cách vô điều kiện. Chuyện quái gì cũng có thể xảy ra khi yêu, ngay cả việc đội mưa 17 km, mua đồ ăn cho nàng. Thế nhưng, không phải chàng trai nào cũng có số hưởng, anh chàng dưới đây chính thức gặp "hạn" khi vớ phải một cô nàng có tính cách..."troll" cực mạnh.

Bài viết về anh chàng "xấu số", bị người yêu lừa mang đồ ăn qua tận nhà trong thời tiết mưa bão mặc dù nhà không có ai được chính hàng xóm của cô người yêu này đăng tải trên mạng xã hội. Cụ thể, vì nhận được tin nhắn của người yêu bảo rằng: "nhà em không có ai", chàng trai này đã đi từ Hoàng Cầu sang tận ĐH Công Nghiệp (Hà Nội) để mua đồ ăn, xong rồi quay về nhà bạn gái định vừa cùng bạn gái ăn uống, trò truyện rồi tâm sự. 

Người yêu bảo nhà em không có ai, thanh niên vượt 17km trong mưa chạy sang thì nhà khóa cửa thật
Quãng đường dài 17km anh chàng chạy để đi mua đồ ăn cho người yêu
Người yêu bảo nhà em không có ai, thanh niên vượt 17km trong mưa chạy sang thì nhà khóa cửa thật
Nhưng cái kết thì lại gặp quả lừa "siêu to khổng lồ"

Thế nhưng, khi sang đến nơi, anh chàng bấm chuông gọi cửa cũng không thấy ai ra. Đứng một hồi lâu gọi điện cho người yêu thì mới biết cô nàng cùng cả nhà về quê chơi, ở nhà "không có ai thật". Cô nàng thậm chí còn trêu người yêu rằng "ai bảo sang làm gì" khiến anh chàng muối mặt giữa trời mưa.

Được biết cả hai vừa yêu nhau được hai tháng, nhiều cư dân mạng cho biết, rất có thể tình yêu này sẽ không kéo dài được đến tháng thứ ba.

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ