Cộng đồng mạng lên án đòi tử hình người phụ nữ bị bệnh lén lút bôi nước bọt lên tay nắm cửa chung cư

Dung 13:58 11/02/2020

Khi đang làm hành động nhổ nước bọt vào tay nắm cửa của chung cư, người phụ nữ đã bị camera quay phim lại. Nhiều người sau khi xem xong video đã vô cùng phẫn nộ và cho rằng người này cần phải nhận án phạt cao nhất.

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đang kêu gọi tử hình một người phụ nữ ở Vũ Hán (Trung Quốc) sau khi video quay lại cảnh cô gái này nhổ nước bọt vào tay nắm cửa công cộng trong khu chung cư cô ở được phát tán ra ngoài.

Cảnh quay vào tối thứ 7 ngày 8/11 cho thấy người này đã lén lút, đi loanh quanh cánh cửa ra sảnh chung cư, sau khi không thấy ai, cô đã phun nước bọt lên tay nắm cửa sau đó thận trọng bỏ đi, thậm chí cô còn đảo mắt xem có ai thấy mình không.

Từ đó kết luận, cô nàng cố ý phun nước bọt, có thể nguyên nhân do bất mãn việc gì đó và muốn gây rối công tác phòng chống dịch bệnh.

Cộng đồng mạng lên án đòi tử hình người phụ nữ bị bệnh lén lút bôi nước bọt lên tay nắm cửa chung cư
Cô gái nhổ nước bọt vào nắm tay cửa công cộng trong chung cư.

Mặc dù không có bằng chứng nào cho thấy người phụ nữ này nhiễm virus, tuy nhiên khu chung cư mà cô đang sống trước đó đã có 30 trường hợp dương tính, 90 trường hợp có triệu chứng sốt và phải cách ly đặc biệt. Bên cạnh đó, một số cư dân khác bị cách ly tại gia.

Chính quyền Hồ Bắc đã cảnh báo rằng những người cố tình lan truyền virus Corona có thể sẽ phải đối măt với hình phạt hình sự, nhiều người dân cũng đồng tình với quan điểm trên.

Cộng đồng mạng lên án đòi tử hình người phụ nữ bị bệnh lén lút bôi nước bọt lên tay nắm cửa chung cư
Hiện tại, hầu hết các cư dân sống trong các khu chung cư ở Vũ Hán đều tự mình cách ly tại nhà.

"Tôi nghĩ rằng người này cần phải bị tử hình ngay lập tức", một cư dân mạng bình luận và nhận được hơn 38.000 lượt like.

Một cư dân mạng khác thì cho rằng cô nàng có vấn đề về tâm lý và cố gắng trả thù xã hội. Hầu hết mọi người đều đồng tình rằng những người hành động như vậy phải bị bắt và xử lý thật nặng.

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ