Người phụ nữ che ô, để con đi dưới mưa tầm tã gây tranh cãi dữ dội

Mỹ Linh 20:19 28/09/2020

Có người cho rằng người mẹ làm vậy để cho con có một tuổi thơ đẹp, nhưng cũng không ít ý kiến phản đối hành động này và khẳng định việc làm như vậy là không nên.

Được tắm trong cơn mưa mùa hạ là thú vui của bất kỳ đứa trẻ con nào. Ai cũng đã từng 1 lần được đắm chìm, nghịch ngợm, vui đùa với những cơn mưa của tuổi thơ. Biết rằng có thể bị cảm lạnh, có thể bị bố mẹ cho ăn đòn roi nhưng có lẽ, tắm mưa vẫn khiến chúng ta bồi hồi, xao xuyến.

Tuy nhiên mới đây, hình ảnh một người mẹ cho con tắm mưa khiến nhiều người bất ngờ. Cụ thể trong một clip do người qua đường ghi lại, một bà mẹ đang cầm ô, dắt theo sau là cậu con trai nhỏ chỉ khoảng 3-4 tuổi đang ngồi trên chiếc xe đẩy. Điều kỳ lạ là đứa con không được che chắn bất kỳ thứ gì, đang tầm tã đi trong mưa.

Người phụ nữ che ô, để con đi dưới mưa tầm tã gây tranh cãi dữ dội

Hành động của bà mẹ gây nhiều tranh cãi. Ảnh cắt từ clip.

Có lẽ bất kỳ đứa trẻ nào đều mong muốn bố mẹ cho mình được 1 lần tắm mưa, nhưng trong hoàn cảnh này thì nhiều người thấy làm lạ vì cách làm của bà mẹ, thậm chí có phần gây tranh cãi.

Không ít ý kiến cho rằng, bà mẹ ích kỷ khi che ô 1 mình, còn để mặc đứa con nhỏ bị mưa tạt khắp người. Như vậy về có thể cậu bé sẽ bị cảm lạnh và ốm chưa biết chừng.

'Sao lại có người mẹ vô tâm như vậy, để mặc con đi dưới mưa còn mình che ô', tài khoản T.H cho biết.

'Bà mẹ này không sợ con bị ốm hay sao. Nó lớn thì không nói đây nó bé tí', facebook Hoàng Anh bình luận.

'Không biết ý định của bà mẹ là gì, cho con đi tắm mưa hay sao', Giang Nguyễn cho hay.

Tuy nhiên một số người lại cho rằng có lẽ, người mẹ chỉ muốn cho con trải nghiệm cảm giác trở về tuổi thơ mà thôi, biết đâu rằng đứa trẻ muốn được tắm mưa như vậy thì sao.

Theo Vy vy/ Báo đất việt