Người đàn ông thản nhiên gác chân lên vách máy bay ở khoang thương gia, dân tình ngán ngẩm: "Rõ là kém duyên"

Hoàng Hằng 17:46 07/05/2020

Theo chia sẻ, dù tiếp viên hàng không nhiều lần nhắc nhở nhưng người đàn ông vẫn thản nhiên gác chân lên vách máy bay, đồng thời nói chuyện điện thoại lớn tiếng. Hình ảnh được đăng tải khiến dân tình lắc đầu ngán ngẩm.

Ai cũng muốn có được tư thế ngồi thoải mái, thuận tiện khi di chuyển trên máy bay, xe khách. Tuy nhiên vì sự thoải mái cá nhân mà có hành động gác chân lên ghế người khác, thậm chí là gác chân lên vách tường, thì quả thật không hề đẹp mắt, duyên dáng chút nào.

Chiều hôm nay 7/5, hình ảnh người đàn ông thản nhiên ngồi gác chân lên vách tường máy bay đã được đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người "nóng mắt". Theo chia sẻ, người đàn ông này ngồi trên khoang hạng thương gia của máy bay, di chuyển từ TP.HCM đến Thanh Hóa vào khoảng 14h30 cùng ngày.

Người đàn ông thản nhiên gác chân lên vách máy bay ở khoang thương gia, dân tình ngán ngẩm: Rõ là kém duyên

Hình ảnh người đàn ông gác chân lên ghế máy bay được đăng trên MXH - Nguồn: Lan Pham/ OTO+

Hình ảnh được đăng tải cho thấy, người đàn ông ngồi trên ghế máy bay nhưng giơ 2 chân trần lên cao để gác vào vách tường trước mặt. Người đăng ảnh cho biết, dù tiếp viên hàng không đã nhiều lần nhắc nhở nhưng người đàn ông này vẫn không chịu bỏ chân xuống. Không những thế, trong quá trình bay, người này còn sử dụng điện thoại phát ra âm thanh lớn khiến nhiều người xung quanh khó chịu.

"Trên chuyến bay của VNA từ Tp Hồ Chí Minh đi Thanh Hóa lúc 2h30 chiều nay. Chân gác lên vách còn điện thoại vang một góc trời dù tiếp viên nhắc nhiều lần" - người đăng ảnh viết trên MXH.

Ngay sau khi được đăng tải, hình ảnh trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Đa số đều chỉ trích tư thế ngồi cùng hành xử "kém duyên" của người đàn ông, cho rằng anh này nên có ứng xử phù hợp hơn trên phương tiện công cộng để không gây ảnh hưởng đến mọi người.

Một số bình luận của cư dân mạng:

"Rõ là kém duyên ý, chân nhìn cũng không sạch sẽ gì. Chỉ khổ những nhân viên phải lau dọn lại tường sau khi anh này đi xuống".

"Chẳng ai bắt phải ngồi ngay ngắn như dự giờ nhưng anh bạn không nên gác chân như thế, vừa mất thẩm mỹ vừa gây bẩn cho tường máy bay".

"Ngồi khoang thương gia chỗ ngồi rộng rãi hơn mà vẫn gác chân như này, đến chịu".

"Ý thức kém quá, xung quanh có nhiều người chứ máy bay có chở riêng anh đâu. Ở nhà làm gì cũng được nhưng đến nơi công cộng phải giữ ý tứ chứ".

Hiện hình ảnh trên vẫn đang được lan truyền trên MXH.

Theo Tùng/Nhịp Sống Việt