Người đàn ông chế ra viên nhộng giúp người uống "xì hơi" mùi hoa hồng, phát minh xứng đáng nhận "Nobel hòa bình" là đây

Dung 12:11 15/11/2019

Thử tưởng tượng xem nếu mỗi lần xì hơi của bạn đều tạo ra mùi hoa hồng, mùi chocolate, và bạn chẳng phải kiềm chế chỗ đông người nữa thì hạnh phúc đến mức nào ?

Mới đây, một công ty Pháp tuyên bố đã phát minh ra viên thuốc hình con nhộng có thể làm cho rắm của người uống tỏa ra hương thơm thay vì mùi hôi. Viên thuốc này đã được phát triển bởi nhà phát minh Christian Poincheval, ông sô sống ở thị trấn Gesvres, miền Tây nước Pháp.

Nói về sản phẩm của mình, Poincheval tuy bố rằng chúng có thể biến những khí có mùi lạ "trong cơ thể" thành mùi thơm cực đáng yêu của chocolate, hoa hồng và nhiều mùi hương khác nữa.

Người đàn ông chế ra viên nhộng giúp người uống xì hơi mùi hoa hồng, phát minh xứng đáng nhận Nobel hòa bình là đây
Christian Poincheval, người đàn ông Pháp phát minh ra loại thuốc vô cùng đặc biệt

Trên thực tếm phát minh này của Poincheval đã được nghiên cứu ra từ năm 2007. Poincheval cho biết, cơ chế biến đổi mùi hương trong cơ thể của viên thuốc là hoàn toàn tự nhiên, không làm hại đến sức khỏe. 

Họ cho rằng thuốc hoàn toàn tự nhiên, không có thuốc hay thuốc nào trong đó. Chỉ cần một "bổ sung chế độ ăn uống dựa trên các thành phần tự nhiên sẽ làm cho rắm của bạn có mùi thơm." Poincheval chia sẻ.

Trang web của công ty phân phối loại thuốc này cũng cho biết "Fart Pill là kết quả của quá trình nghiên cứu và thử nghiệm kéo dài và được bán từ năm 2007. Các biến thể thơm của chúng tôi cũng tạo thêm sự hài hước cho bất kỳ dịp nào."

Người đàn ông chế ra viên nhộng giúp người uống xì hơi mùi hoa hồng, phát minh xứng đáng nhận Nobel hòa bình là đây
Hình ảnh lọ thuốc được đăng trên trang web của Lutin Malin

Rất nhiều khách hàng đã quay trở lại lần nữa sau khi sử dụng. Họ thích mùi thơm và cả những biến thể thú vị như mùi gừng. Thậm chí loại mùi được bán ra còn phân bố theo mùa như Chocolate bán chạy vào Giáng sinh, mùi hoa huệ bán chạy vào tháng 5.

Thậm chí, thuốc này còn có tác dụng với việc "xì hơi" đầy mùi của thú cưng. "Rắm" chó rất hôi và đó luôn là vấn đề đau đầu cho những người chủ nuôi thú cưng trong nhà.

Người đàn ông chế ra viên nhộng giúp người uống xì hơi mùi hoa hồng, phát minh xứng đáng nhận Nobel hòa bình là đây
Phát minh của Poincheval được nhiều người đánh giá cao và bán rất chạy

Poincheval cho biết lượng khách hàng của anh vô cùng đa dạng, một số người mua chúng vì họ đầy hơi, một số người khác mua để "chơi khăm" bạn bè trong một số dịp".

Nhiều người cho biết, phát minh "vĩ đại" này nếu được nhân rộng sẽ khiến con người "xích lại gần nhau hơn", không còn sợ những đám đông hay thang máy chen chúc nhiều người. 

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ