Cố giao đơn hàng 130.000 đồng cho khách "boom" hàng, shipper bị đâm 2 nhát vào ngực

Dung 11:14 06/05/2020

Nhiều lần hẹn giao hàng nhưng khách khất lần không lấy, shipper mang đến tận nhà thì bị cả nhà khách lăng mạ chửi bới. Trong lúc không kiềm chế được cảm xúc, một người đã dùng kéo khui hàng đâm shipper 2 nhát vào ngực.

Mới đây, thông tin một shipper bị khách hàng hành hung đã nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Cụ thể, anh shipper tên N.X.S đã cố giao đơn hàng 3 ngày liên tục nhưng khách khất lần không lấy. Vào ngày giao thứ 4 do shop nhờ giao, anh chàng shipper này mang đến nhà thì bị cả nhà người khách này hành hung. Một trong số đó làm anh bị thương.

Cụ thể, đơn hàng trị giá 130.000 đồng tên L.P, ở Đà Lâm, xã Đà Loan, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng. 3 lần đầu anh S liên hệ, người nàu đều hẹn tự ghé qua nhà lấy nhưng cuối cùng không qua. Theo đúng quy trình giao hàng, gói hàng được đem về kho để hoàn lại cho nơi bán. 

Cố giao đơn hàng 130.000 đồng cho khách boom hàng, shipper bị đâm 2 nhát vào ngực
Tình trạng của anh S hiện tại khá nặng.
Cố giao đơn hàng 130.000 đồng cho khách boom hàng, shipper bị đâm 2 nhát vào ngực
Anh phải chuyển viện 2 lần và thực hiện 2 ca mổ để xử lý vết thương.

Vào ngày thứ 4, bên bán hàng báo giao lại 1 lần nữa nên anh S tiếp tục mang về nhà, sau khi liên hệ, khách tiếp tục hẹn trưa lấy nhưng không qua. Vào 7h tối cùng ngày, anh S liên hệ lần cuối thì khách hàng bắt giao đến tận nhà. Trong lúc đôi co, anh S bị đâm 2 lỗ vào ngực.

Bố của T thấy vậy đưa nạn nhân lên trạm y tế xã, vết thương quá nặng nên anh S tiếp tục được chuyển ra bệnh viện huyện rồi chuyển lần nữa lên bệnh viện Đà Lạt để phẫu thuật. 

Cố giao đơn hàng 130.000 đồng cho khách boom hàng, shipper bị đâm 2 nhát vào ngực
Gia đình khách hàng đứng ra chịu trách nhiệm, muốn giải quyết "tình cảm" với nhà nạn nhân.

Hiện tại vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra và làm rõ.

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ