Nghi vấn 2 cô gái trẻ trộm mũ bảo hiểm dưới hầm gửi xe khiến người xem xôn xao bàn tán

Mỹ Linh 19:42 31/10/2019

Đoạn clip ngắn ghi lại cảnh 2 cô gái trẻ lấy mũ bảo hiểm của xe máy dưới hầm chung cư khiến dân mạng dậy sóng.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền clip trích xuất từ camera an ninh gắn trong thang máy của chung cư Richy 35 Mạc Thái Tổ (Hà Nội).

Hình ảnh 2 cô gái trẻ nghi vấn trộm mũ bảo hiểm dưới hầm gửi xe chung cư khiến dân mạng phẫn nộ

Theo clip đăng tải, vào lúc 11h32 trưa ngày 31/10 tại hầm chung cư Rinchy, tại đây, 2 cô gái khá trẻ đang đi tìm lấy xe máy của mình. Trong lúc đó, 2 cô gái này nhanh chóng nhìn ngó xung quanh các xe máy kế bên để tìm... mũ bảo hiểm.

Nghi vấn 2 cô gái trẻ trộm mũ bảo hiểm dưới hầm gửi xe khiến người xem xôn xao bàn tán

Hành động của 2 cô gái trẻ đã bị camera hầm gửi xe của tòa nhà ghi lại. Ảnh cắt từ clip

Sau khi lấy được 2 chiếc mũ bảo hiểm ở 2 chiếc xe máy khác nhau, 2 cô gái trẻ này vội lên xe và phóng đi mà chẳng mảy may ngại ngùng.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip này đã khiến rất đông người dùng mạng có những quan điểm trái chiều. Một phần, họ cảm thấy không đồng tính với lối cư xử có phần hơi "tiện" quá của hai cô gái, phần còn lại, nhiều người đặt ra nghi vấn có hay không việc một trong hai cô đang tìm và lấy mũ bảo hiểm của chính mình? Bạn biết đấy, ở đây có 2 người và không loại trừ trường hợp 2 xe không để gần nhau. 

Đồng thời số khác lại cho rằng, nên trích xuất camera bảo vệ hầm để xe để tìm ra danh tính 2 cô gái này, nếu đúng trường hợp lấy mũ bảo hiểm ở xe khác không phải của mình thì cần phạt thật nặng để làm gương cho người khác.

Nghi vấn 2 cô gái trẻ trộm mũ bảo hiểm dưới hầm gửi xe khiến người xem xôn xao bàn tán

Rất nhiều bình luận chỉ trích của cư dân mạng hướng về phía 2 cô gái trẻ. Ảnh chụp màn hình

Mặc dù chưa rõ thực hư sự việc ra sao, song hành động "khó hiểu" của 2 cô gái trẻ này vẫn đang là đề tài khiến dân mạng chỉ trích gay gắt.

Theo Minh Khôi/ Helino