Cộng đồng mạng bức xúc với nhóm người để lại một "bãi chiến trường rác" sau khi trả phòng khách sạn ở khu nghỉ dưỡng

Mỹ Trinh 15:30 23/06/2019

Hình ảnh một căn phòng khách sạn đẹp đẽ, sang trọng bống chốc biến thành bãi rác chỉ sau vài ngày cho khách ở khiến nhiều người ngỡ ngàng, liệu ý thức của con người để đâu hết rồi.

Sau nhiều chia sẻ của những người làm trong ngành khách sạn trước đây về các sự cố hy hữu mà họ vẫn thường gặp, thì trường hợp dưới đây có lẽ khá đặc biệt và hạn hán lời hơn hết.

Được biết đây là phòng khách sạn nằm trong một khu nghỉ dưỡng ở Hạ Long, sau khi được một gia đình đặt phòng ở vài ngày, các nhân viên sững người về những gì mình nhận lại được từ các vị thượng đế mình đã phục vụ. 

Cộng đồng mạng bức xúc với nhóm người để lại một bãi chiến trường rác sau khi trả phòng khách sạn ở khu nghỉ dưỡng
Rác các thể loại tràn ngập căn phòng

Liệu có ai tưởng tượng được căn phòng đẹp đẽ, sạch sẽ và sang trọng ban đầu, giờ biến thành bãi chiến trường rác không những bốc mùi mà trông thật kinh dị. Không biết bao nhiêu là chai nhựa, mỳ gói và cả giấy ăn đủ loại bày từ trên giường, trên bàn tới sàn nhà và cả các góc khuất chân ghế.

Cộng đồng mạng bức xúc với nhóm người để lại một bãi chiến trường rác sau khi trả phòng khách sạn ở khu nghỉ dưỡng
Thậm chí giấy vệ sinh, ga trải giường, các vật dụng trong phòng bị xáo trộn trong đống rác

Thật không biết gia đình này có định kiến gì với khách sạn trên không, nhưng những gì họ đã làm khiến không ít người hết sức phẫn nộ. Nhiều cư dân mạng thẳng thắn lên tiếng ném đá đại gia đình, bạn Nguyễn Khánh Dương viết: " Nói ý thức kém thì lại tự ái, vậy thôi nói thẳng ra là không có ý thức luôn đi cho mất lòng tự trọng."  

Ngay khi câu chuyện được chia sẻ, nhiều người làm trong ngành khách sạn còn chia sẻ thêm một số tình huống tương tự. Trước đây họ còn ngán ngẩm với những vị thượng đế kiểu ở xong phá luôn một số tài sản trong phòng như TV, tủ lạnh, ga giường. Đến khi liên lạc lại để giải quyết sự việc thì họ chặn luôn, thậm chí có người còn dọa đánh lại các nhân viên, khiến họ đành ngậm ngùi bỏ tiền túi đền bù cho khách sạn.

Cộng đồng mạng bức xúc với nhóm người để lại một bãi chiến trường rác sau khi trả phòng khách sạn ở khu nghỉ dưỡng
Mọi ngóc ngách, góc giường và cả trong tủ nơi nào còn chứa được là nơi đó có rác

Mặc dù đây không phải lần đầu tiên các khách sạn gặp phải trường hợp dở khóc dở cười thế này. Nhưng vẫn phải lên tiếng để phê phán lên án một số người cần có ý thức hơn trong cuộc sống. 

 Thanh Hằng, Theo Thế Giới Trẻ