Nén nỗi đau mất bố, nam sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia 2019

Nguyễn Hiền 14:09 25/06/2019

Đón nhận hung tin bố mất ngay trước ngay Kỳ thi THPT Quốc gia 2019, nam sinh vẫn nén nỗi đau thương để hoàn thành kì thi của mình.

Sáng ngày 25/6, tất cả các thí sinh đã hoàn thành bài thi đầu tiên trong tâm trạng nhẹ nhõm. Thế nhưng đằng sau những nụ cười hồ hởi,câu chuyện của cậu bé tại điểm thi số 1 Gio Linh (Trường THPT Gio Linh), cụm thi số 31 tỉnh Quảng Trị khiến nhiều người xúc động.

Nén nỗi đau mất bố, nam sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia 2019

Bức ảnh chụp cậu bạn Ngô Quang Trường (SN 2001; trú tại thôn Cao Xá, xã Trung Hải, Gio Linh, Quảng Trị) đứng ngẩn ngơ, ánh mắt đượm buồn nhìn về xa xăm thu hút nhiều sự chú ý của nhiều người. Được biết ngay trước kỳ thi, Quang Trường đã phải nhận hung tin bố mất vào chiều ngày 24/6.

Không nỗi đau nào lớn hơn nỗi đau mất người thân, Quang Trường suy sụp tinh thần và có ý định bỏ thi. Tuy nhiên nhờ sự động viên của người thân, thầy cô và bạn bè, cuối cùng Trường vẫn nén lại nỗi đau với quyết tâm hoàn thành kỳ thi cuối cùng của mình. 

Nén nỗi đau mất bố, nam sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia 2019

Biết được hoàn cảnh đặc biệt của Quang Trường, cu dân mạng đều bày tỏ sự cảm thông và chia sẻ sâu sắc. Hy vọng em sẽ sớm vượt qua nỗi đau mất bố và hoàn thành kỳ thi của mình một cách tốt nhất. 

N.T.H, Theo Thế giới trẻ