Nằng nặc đòi chia tay, không chịu để bạn trai chở về chỉ vì chuyện "bắt chia tiền vé xem phim"

Holly1 15:41 06/05/2019

Hành động trách móc bạn trai vì bắt chia tiền xem phim và mua đồ uống của cô nàng này đang nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Hình ảnh một cô nàng đang giận dỗi người yêu lúc ra về sau khi cả hai vừa xem phim xong được một tài khoản facebook có tên N.T (người chứng kiến câu chuyện) đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút nhiều sự chú ý.

Theo N.T chia sẻ, anh tới trung tâm thương mại Royal City để mua trà sữa cho khách lúc hơn 11giờ trưa thì bắt gặp một cặp đôi đang cãi nhau ở chỗ đỗ xe. Tuy nhiên, 2 tiếng sau quay lại mua đơn hàng khác cho khách, N.T vẫn thấy cặp đôi ở đó và tình hình căng thẳng dường như không có dấu hiệu 'hạ nhiệt'.

'Cô gái váy hồng nhất quyết không chịu lên xe để chàng trai đưa về. Nghe loáng thoáng cô gái đòi chia tay người yêu vì anh ta tuy khá giả mà lại quá keo kiệt. Đi xem phim còn bắt chia tiền mua bỏng nước', N.T kể.

Nằng nặc đòi chia tay, không chịu để bạn trai chở về chỉ vì chuyện bắt chia tiền vé xem phim
Cô gái (váy hồng) giận dỗi, đòi chia tay người yêu vì phải chia tiền xem phim và mua đồ uống.

Hình ảnh kèm dòng chú thích mà N.T đăng tải ngay lập tức đã nhận được nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Nhiều ý kiến tranh cãi xung quanh hành động của cô nàng trên cũng nảy ra.

Đa phần ý kiến đều lên tiếng chỉ trích, không ủng hộ với cách hành xử và thái độ của cô nàng kia. Dù chưa rõ cặp đôi đã quen nhau bao lâu nhưng trong trường hợp này, vẫn có những cách giải quyết khác hợp tình hợp lý hơn.

Bạn N.K bình luận: 'Nếu chỉ vì việc chia tiền mà chia tay thì cô gái kia có vẻ coi trọng vật chất quá. Còn nếu không thích thì về nhà nói chuyện rõ ràng chứ đứng ở đó mà cãi nhau làm gì cho thêm mệt'.

'Chia tay thì cũng phải đi về chứ đứng đó mãi à, còn không hài lòng thì lần sau không đi chung nữa hoặc trước khi đi đề nghị trước việc ai sẽ trả tiền', bạn P.L bày tỏ.

'Nể bạn nam vẫn kiên nhẫn đứng đó chờ bạn gái, là mình thì mình kệ luôn. Giận dỗi thì cũng phải về chứ toàn cư xử thái quá ai mà chấp nhận được', bạn G.Y bức xúc.

Nằng nặc đòi chia tay, không chịu để bạn trai chở về chỉ vì chuyện bắt chia tiền vé xem phim
Nằng nặc đòi chia tay, không chịu để bạn trai chở về chỉ vì chuyện bắt chia tiền vé xem phim
Dân mạng tranh cãi về hành động của cô gái trên.

Bên cạnh đó cũng có một số cư dân mạng cho rằng, có thể giữa cặp đôi còn chuyện hiểu lầm gì khác chưa thể giải quyết được nên cô gái mới hành động như vậy. Hiện tại, bức ảnh trên vẫn thu hút nhiều sự quan tâm.

Thảo Trinh, Theo Thế Giới Trẻ