Nam Việt Kiều lên tiếng sau khi bị "ném đá" vì xấc xược với bác bảo vệ lớn tuổi: Sẽ xin lỗi trực tiếp, mong CĐM đừng làm phiền tới vợ và gia đình

Tieu Long 18:52 20/05/2019

Liên quan tới loạt clip ghi lại hành vi thiếu chuẩn mực với người lớn tuổi sau khi bị nhắc nhở vì dắt chó trong khuôn viên chung cư, mới đây anh Đ. trong một clip được đăng tải lên Youtube đã có phản hồi chính thức về sự việc.

Trưa 19/05, trên MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên đi cùng bạn gái, dắt theo 2 chú chó, lớn tiếng chửi bới bảo vệ, quát nạt cả những người lớn tuổi đang chứng kiến. Sự việc sau đó đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Nam Việt Kiều lên tiếng sau khi bị ném đá vì xấc xược với bác bảo vệ lớn tuổi: Sẽ xin lỗi trực tiếp, mong CĐM đừng làm phiền tới vợ và gia đình

Nam Việt kiều bị "ném đá" tơi tả vì có thái độ không đúng mực với người lớn tuổi.

Dẫu cho nguồn cơn sự việc vẫn chưa được làm rõ, nam thanh niên trong đoạn clip nói trên được cho là Việt Kiều Canada, hiện đang sống tại chung cư Skyline (Quận 7) sau đó vẫn nhận cả đống "gạch đá" vì có hành vi xấc xược, thiếu tôn trọng người lớn tuổi, coi thường người nghèo. 

Mới đây, trong đoạn clip dài gần 20 phút được đăng tải trên Youtube, anh này đã chính thức lên tiếng phản hồi về vụ việc.

Phủ nhận việc để chó tiểu bậy, thừa nhận "giận quá mất khôn" do cảm thấy bị coi thường

Trong đoạn clip dài gần 20 phút, nam Việt Kiều (tên thật là Nguyễn Phúc Đ., SN 1987) trần tình về nguyên nhân dẫn tới hành động của mình là do giận quá mất khôn. Anh này cũng phủ nhận việc để chó tiểu bậy, đồng thời cho biết mỗi lần đi vào khu vực chung cư đều bế chó lên để tránh mọi người nhưng vẫn bị bảo vệ đuổi đi, khiến anh Đ. rất bức xúc, cảm thấy bị coi thường nhưng vẫn nhịn cho qua.

Cho đến sáng 19/05, khi tiếp tục bị bảo vệ nhắc nhở, anh Đ. cho biết do quá bức xúc vì mất tiền mua nhà mà nhiều lần bị bảo vệ đuổi đi, nói không phải cư dân ở đây nên mới có hành động như vậy. Cũng theo anh Đ., loạt clip được đăng tải trên MXH chỉ thể hiện một phần sự việc mà thôi.

Nam Việt Kiều lên tiếng sau khi bị ném đá vì xấc xược với bác bảo vệ lớn tuổi: Sẽ xin lỗi trực tiếp, mong CĐM đừng làm phiền tới vợ và gia đình
Nam Việt Kiều lên tiếng sau khi bị ném đá vì xấc xược với bác bảo vệ lớn tuổi: Sẽ xin lỗi trực tiếp, mong CĐM đừng làm phiền tới vợ và gia đình

Nam Việt Kiều cho biết, loạt clip được đăng tải trước đó chỉ thể hiện một nửa sự thật mà thôi.

"Khi xảy ra to tiếng, một phụ nữ lấy điện thoại ra quay clip, tôi có nói chị quay thoải mái vì tôi chẳng làm gì sai cả. Thời điểm trước đó tôi đã nói chuyện rất đàng hoàng với dân phòng để giải quyết. Đồng thời kiên nhẫn đứng chờ công an lên phòng camera xác minh. Nhưng chẳng hiểu sao không được quay lại mà chị kia chỉ đưa ra những đoạn mình chửi lộn. Mình không rõ mục đích của chị này là gì", anh Đ. nói.

Về chuyện bị đánh giá huênh hoang, khoe của, coi thường người nghèo, anh Đ. cho biết, tiền bạc anh kiếm được là do tự thân, không nhờ vả tới gia đình. Việc vất vả kiếm tiền, mua nhà cũng là vì muốn được người khác xem trọng. Khi không được như vậy, anh mới cảm thấy khó chịu và có những hành động thiếu kiềm chế.

Chuyện anh nói chó của mình là "chó nằm điều hòa" cũng không hề có ý huênh hoang mà thực tế, giống chó Alaska anh Đ. đang nuôi, vốn là chó xứ lạnh nên có thể bị sốc nhiệt nếu nằm ngoài trời nắng lâu, vì thế mà anh Đ. mới muốn dắt chó về nhà trước rồi quay lại xử lý.

Sẽ tìm gặp trực tiếp để xin lỗi bác bảo vệ, mong cộng đồng mạng không phiền tới vợ và gia đình vợ nữa

Anh Đ. cho biết, kể từ lúc loạt clip cãi vã được đăng tải lên MXH, thông tin về vợ và gia đình vợ anh bị phát tán khiến họ gặp rất nhiều phiền toái, thậm chí bị nhắn tin chửi bới, xúc phạm, dọa nạt.

"Mọi chuyện dù có đúng sai thế nào cũng là do tôi, vợ tôi có nói gì, làm gì cũng là vì bênh chồng mà thôi. Vậy mà từ hôm qua đến nay, vợ tôi liên tục nhận được những tin nhắn với nội dung chửi bới, dọa nạt. Tôi sai tới đâu tôi sẽ chịu trách nhiệm tới đó, chỉ mong mọi đừng phiền tới vợ và gia đình vợ tôi nữa!", anh Đ. chia sẻ.

Nam Việt Kiều lên tiếng sau khi bị ném đá vì xấc xược với bác bảo vệ lớn tuổi: Sẽ xin lỗi trực tiếp, mong CĐM đừng làm phiền tới vợ và gia đình

Anh Đ. trong đoạn clip trần tình về sự việc.

Nói về cách giải quyết sự việc, anh Đ. nhận định việc mình bị "ném đá" là do có thái độ xấc xược với bác bảo vệ, và sẽ tìm gặp trực tiếp bác bảo vệ này để giải thích và xin lỗi. Anh Đ. cũng mong mọi người thông cảm, hoặc nếu không thể cũng đừng trút giận lên vợ anh nữa, ai làm người đó chịu.

"Việc với bác bảo vệ, lúc giận quá mình không nghĩ gì nhiều nhưng tới khi được vợ cho xem lại đoạn clip, mình thấy mình cũng sai thật. Dù sao chú ấy cũng là người lớn tuổi, mình nói chuyện kiểu đó thực sự kỳ cục. Nhưng do mình tức quá mà thôi, mình ghét việc bị người khác coi thường lắm", anh Đ. nói.

Hiện sự việc vẫn đang thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Cũng theo thông tin từ anh Đ., anh chuẩn bị quay lại Canada để lo công chuyện, sau khi kết thúc chuyến đi này, anh Đ. sẽ tới gặp trực tiếp người bảo vệ chung cư để xin lỗi và sẽ có thông báo chính thức trên trang cá nhân.

Mặc dù đã lên tiếng trần tình về vụ việc thế nhưng cho đến nay, nhiều người dùng mạng vẫn chưa thể chấp nhận lời giải thích của nam Việt Kiều, đồng thời cho biết sẽ tiếp tục chờ lời xin lỗi từ phía nam Việt Kiều với bác bảo vệ chung cư.

Quang Lê, Theo Helino

Loading...