Nam sinh bị cô giám thị tịch thu gấu bông khi tỏ tình crush đã quay lại phục thù bằng hoa và cái kết không thể đẹp hơn

Mỹ Linh 22:34 13/06/2019

Đây được xem là cái kết happy ending của nam sinh tỏ tình nhưng bị tịch thu gấu bông!

Tình yêu tuổi học trò là tình yêu ngây thơ, khờ dại nhưng cũng sâu đậm và theo con người ta đến suốt cuộc đời. Sau này chắc chắn mỗi người đôi khi sẽ bất chợt nhớ về những cảm giác rung động đầu tiên ấy. Khoảng thời gian cuối cấp là lúc mà nhiều học sinh bất chợt nhận ra sự vội vã của thời gian, sẽ không còn quá nhiều khoảnh khắc có thể được ở bên nhau nữa.

Chính vì vậy mà nhiều học sinh cuối cấp lựa chọn khoảng thời gian này để bày tỏ tình cảm với người mình thầm thương trộm nhớ, để nếu có thể cả hai sẽ đến với nhau cùng tạo nên một tình yêu thời học trò đáng nhớ. Còn nếu không thì cũng đã một lần được nói hết những tâm tư và cảm xúc của mình.

Mới đây cư dân mạng đang lan truyền một đoạn clip nam sinh đang tỏ tình thì bất ngờ bị giám thị giật lấy quà. Điều khiến cư dân mạng tò mò là sau khi tỏ tình xong thì hai cô cậu bạn có đến được với nhau hay không, và không để mọi người phải "hóng chờ", hãy xem đoạn clip dưới đây.

Nam sinh bị cô giám thị tịch thu gấu bông khi tỏ tình crush đã quay lại phục thù bằng hoa và cái kết không thể đẹp hơn

Theo chia sẻ của một "nhân chứng", cô bạn Diễm Châu có mặt lúc đó cho hay: "Sau khi cô thu con gấu bông thì bạn nam này quay lại tiếp tục tỏ tình. Lúc bỗng nhiên cô giám thị xuất hiên bạn nữ kiểu bất ngờ, còn bạn nam thì có đi theo để xin lại, nhưng lúc đó cô kiên quyết không trả".

"Em có biết là sau khi tặng hoa và bạn nữ nhận lời rồi, thì cậu bạn có lên gặp cô giám để lấy lại con gấu bông đó. Lý do cô tịch thu vì cô cho rằng tụi em làm ồn, dù lúc đó đã hết giờ rồi", cô bạn chia sẻ thêm.

Dưới phần bình luận, nhiều người chia sẻ rằng sau khi nhìn thấy clip "có hậu" hay "happy ending" của cặp đôi đã thở phào vô cùng nhẹ nhõm. "Nhìn thấy ánh mắt hoảng hốt của hai người bạn mà thương, ngày xưa mình tỏ tình thầy mình còn làm quân sư, đằng này cô giám thị làm thế thực sự hơi quá đáng", bạn Minh Quang cho hay. "Dù sao cũng happy ending rồi chúc mừng hai bạn ấy thôi nào, nhưng nhớ yêu thì yêu cũng phải học hành tử tế nha hai bạn", bạn Trọng Nhân để lại bình luận "răn đe".

Tỏ tình thành công sau khi bị ngăn cản bởi cô giám thị:

Theo Hero/ Helino