Mua đôi giày 135 ngàn, thai phụ 8 tháng bị mẹ chồng nói theo trai rồi xúi con đánh chảy máu mắt, bầm tím người

Hoàng Hằng 08:46 30/07/2019

Mặc dù vừa mới tổ chức đám cưới được vài tháng và bản thân đang mang thai nhưng người phụ nữ này lại bị mẹ chồng tố theo trai, đến nỗi bị chồng đánh bầm dập, xây xẩm mặt mày chỉ vì giấu chuyện mua đôi giày 135 ngàn đồng.

Chuyện vợ chồng cãi vã nhau vốn dĩ cũng là chuyện thường trong bất kì cuộc sống gia đình nào, thế nhưng việc chồng ''thượng cẳng chân, hạ cẳng tay'' với vợ nhất là khi vợ đang mang bầu thì quả thực không thể tha thứ được, dù nguyên nhân đó là gì.

Bởi lẽ, việc làm này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý của người vợ mà còn ảnh hưởng đến tính mạng của cả đứa con trong bụng. Ấy vậy mà trong sự việc dưới đây, chỉ vì mua 1 đôi giày có giá 135 nghìn trên mạng, một thai phụ đã bị mẹ chồng tố theo trai để rồi bị chồng đánh bầm tím mặt mày.

Theo lời kể của M., do giày hư nên chị gái là N. đặt mua đôi giày búp bê qua mạng với giá 135 ngàn đồng. Do đang mang thai, không làm ra tiền và đang sống cùng gia đình chồng nên N. nói đôi giày được em gái tặng vì sợ chồng là T.A càu nhàu và bà mẹ anh trách cứ.

Bà T. - mẹ chồng của N. không tin nên lục bao rác và biết con dâu mua giày trên mạng. Chỉ vì chuyện này, bà T. chì chiết N. và nói với A. rằng: "Loại đàn bà như này mua giày là để đẻ xong sẽ đi theo trai".

Theo M., khi nghe lời kể của bà, A. lấy dao chặt hết giày dép, xé hết đồ, lấy đôi giày mới mua đập vào mặt vợ bầu và đánh cả vào bụng. Không những thế, A. còn đấm N. chảy cả máu mắt, chân tay bầm tím, đạp vào sau lưng, nắm tóc giật đi giật lại nhưng bà T. chỉ đứng nhìn, không can thiệp. Vì sợ con trai đánh chết vợ nên ông D. (bố chồng) đã gọi taxi chở con dâu về nhà mẹ đẻ.

M. cho biết chị gái bầm dập cơ thể, hiện bị động thai, tiểu ra cả máu.

Mua đôi giày 135 ngàn, thai phụ 8 tháng bị mẹ chồng nói theo trai rồi xúi con đánh chảy máu mắt, bầm tím người

Bài viết của M. khiến mạng xã hội dậy sóng. Ảnh chụp màn hình

Nguyên văn bài đăng tải, M. bức xúc viết: ''Chị tôi lấy chồng ở xóm Đông Hà, xã Đông Hiếu, thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An, là con dâu của ông D. - bà T. bán súp lươn.

Vì giày hư hết nên mới đặt mua một đôi giày búp bê giảm giá trên mạng chỉ 135 ngàn đồng.

Vì bầu bì, không làm ra tiền, chồng lại hay lăn tăn chuyện tiền bạc nên chị ấy sợ chồng biết và đánh nên giấu và nói của em gái cho. Thế nhưng, mẹ chồng không tin nên chạy ra khui bao rác, tìm thấy thông tin họ gửi giày và biết là chị tôi đặt mua qua mạng với giá 135 ngàn đồng.

Sau đó, bà mẹ chồng bảo con dâu lừa dối gia đình và nói với con trai là loại đàn bà như này mua giày để đẻ xong sẽ đi theo trai. Chồng nghe mẹ xúi xong lấy dao chặt hết giày dép, xé hết đồ, lấy đôi giày mới mua đập vào mặt chị tôi và đánh vào bụng chị ấy, trong khi đó chị đang mang thai tháng thứ 8. Anh ta còn đấm chị chảy cả máu mắt, chân tay bầm tím, rồi đạp vào sau lưng, nắm tóc giật đi giật lại mà mẹ chồng chỉ đứng nhìn,không can thiệp.

Anh ta nhốt chị vào trong phòng và xuống ăn cơm. Ăn xong thì lên đánh chị tôi tiếp.

Bố chồng thấy vậy, sợ đêm hôm con trai đánh quá tay, chết vợ nên liền gọi điện taxi đưa chị tôi về nhà mẹ đẻ.

Người ta có đẻ con gái đâu mà người ta xót. Con người không có lương tâm. Nhìn mắt chị tôi như vậy, người thì bầm dập hết, giờ động thai, tiểu ra cả máu. Thế mà anh ta chẳng có một lời xin lỗi nào còn bảo là chỉ tát nhẹ thôi.

Nhìn như vậy mà nhẹ à? Bầu bì không chiều chuộng được thì thôi, đằng này còn đấm con người ta không trượt phát nào.

Bộ 135 ngàn đồng là to lắm à? Chị tôi cũng là con người mà sao các người ác vậy, hết lần này đến lần khác đánh đập như vậy? Gia đình tôi nhịn nhiều lần rồi, bỏ qua cũng nhiều rồi, giờ thì không thể bỏ qua cho các người được nữa. Ai cũng bảo chị tôi lấy chồng sướng này.

Đăng lên cho họ biết sướng hơn con chó, cái bát với đôi đũa thôi. Thời đại 4.0 rồi mà vẫn còn thể loại người ác như vậy''.

Mua đôi giày 135 ngàn, thai phụ 8 tháng bị mẹ chồng nói theo trai rồi xúi con đánh chảy máu mắt, bầm tím người
Mua đôi giày 135 ngàn, thai phụ 8 tháng bị mẹ chồng nói theo trai rồi xúi con đánh chảy máu mắt, bầm tím người

Hình ảnh người phụ nữ đang mang thai bị đánh dã man chỉ vì đôi giày 135 nghìn mua trên mạng.

Mặc dù chưa rõ nguồn cơn thực hư sau câu chuyện này có đúng như lời tố của người em gái thai phụ hay không, nhưng những hình ảnh đăng tải người phụ nữ đang mang thai bị sưng thâm hết mặt mày, chân tay rớm máu, bầm tím đã khiến dân mạng vô cùng phẫn nộ.

Rất nhiều người cho rằng, nếu người chồng trên đánh vợ ra nông nỗi như vậy thì quả thật quá dã man, bởi người vợ còn đang mang thai cả giọt máu của mình.

''Quá ác, quá kinh khủng, đánh vợ rồi đánh cả con. Cả người mẹ chồng kia nữa. Hỡi ôi! Thương cho thân phận đàn bà''.

- ''Đọc mà xót xa, nhìn những hình ảnh kia còn quặn ruột hơn gấp trăm lần. Chồng sao dã man quá vậy. Mẹ chồng không vun vào sao cứ chăm chăm khích bác, đẩy con cái xa nhau như thế? Đọc mà căm phẫn quá!''.

- ''Thôi dứt tình đi bạn, bỏ đi thôi chứ ở với gã chồng vũ phu, lại còn nhu nhược, nghe lời mẹ đánh vợ dã man thế này thì không chịu được đâu, còn ở cùng là còn chịu thêm đau khổ''.

- ''Khởi kiện đi bạn, kiện cho anh ta ngồi tù vì tội bạo hành, đánh vợ đang mang bầu đi. Loại chồng nhu nhược, vũ phu đáng bị trừng phạt''.

Không những thế, nhiều người dùng mạng còn tìm ra được facebook cá nhân của anh chồng và thi nhau vào chửi rủa.

Hiện câu chuyện này vẫn đang là chủ đề nóng khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán. Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa thông tin về sự việc.

Theo Minh Khôi/Helino