Mua bún mang qua nhà cho bạn gái lúc 4h sáng, thanh niên bị "đá" vì không chịu "bao" bạn bè của người yêu

Dung 17:56 04/09/2019

Chẳng những chiều chuộng người yêu, chàng trai này còn chịu khó đi 4 km để mua bún qua cho người yêu ăn lúc 4h sáng. Tuy nhiên, cái kết là anh chàng bị đá vì đòi tiền 2 tô bún mua hộ bạn của cô nàng.

Con gái là sinh vật khó hiểu nhất thế giới. Không chỉ khó chịu, các nay nàng vong vô cùng khó chiều. Nhất là nàng nào mắc bệnh "sĩ diện hão" với bạn bè, thì người yêu các nàng chỉ có nước khổ đau dài dài. 

Mới đây, bài chia sẻ của một cô gái trên mạng xã hội về việc bạn thân của cô nàng đã "đá" anh bạn trai chỉ vì hai tô bún đã khiến nhiều người bức xúc. Theo lời kể của cô nàng, vì hôm qua cô và hai người bạn đi chơi về lúc 4h sáng, trong lúc "vui mồm", cô thách một người bạn gọi điện cho người yêu bắt đi mua 3 tô bún về ăn để thử lòng. Trong đó, một cô nàng có anh người yêu mới quen được 5 ngày đồng ý gọi thật. Tưởng sẽ bị chàng trai từ chối mua, thế nhưng sau 30 phút chờ đợi. Anh chàng mang bún đến thật.

Mua bún mang qua nhà cho bạn gái lúc 4h sáng, thanh niên bị đá vì không chịu bao bạn bè của người yêu
Chàng trai nửa đêm mang bún đến cho bạn gái.
Mua bún mang qua nhà cho bạn gái lúc 4h sáng, thanh niên bị đá vì không chịu bao bạn bè của người yêu
Mới quen nhau 5 ngày, nhưng chàng trai vô cùng nhiệt tình.

Tuy nhiên, sau khi cô nàng này xuống nói chuyện với người yêu để lấy bún thì lại to tiếng với nhau rồi đùng đùng đi lên. Hỏi ra mới biết, cả hai vừa chia tay tức thì. “Anh ấy muốn hai bọn tao thanh toán tiền 2 bát bún mà anh ấy mua hộ, nhưng vì con bạn tao sĩ diện cho rằng anh ấy ki bo kẹt xỉ tính toán làm mất thể diện với bạn bè... thế là cuộc tình chưa kịp nở đã tàn. Nhìn anh ấy đến là khổ ngồi một lúc thì bọn tao vào nhà ngủ tiếp thì sáng dậy đi làm thì thấy 3 bát bún vẫn để trước cửa phòng bọn tao, còn người thì đi đâu mất rồi không biết, đúng là trong tình cảm không nói trước được điều gì.." Chủ nhân câu chuyện chia sẻ.

Mua bún mang qua nhà cho bạn gái lúc 4h sáng, thanh niên bị đá vì không chịu bao bạn bè của người yêu
"Tín vật" tình yêu cuối cùng còn sót lại của mối tình chóng vánh.

Bài viết đã thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng. Đa phần đều lên tiếng chỉ trích sự quá đáng của cả ba cô nàng kia. Trong khi cô người yêu bị chỉ trích vì tính cách đỏng đảnh, sĩ diện, thích làm khổ người khác thì 2 người bạn còn lại bị cho rằng "cái gì cũng biết, chỉ không biết điều." Cư dân mạng cho biết tô bún tuy không đáng bao nhiêu, nhưng một người có tự trọng thì không bao giờ để bạn trai của bạn mình mua hộ mà mặt dày không trả tiền như vậy. Bên cạnh đó, nhiều người mừng thay cho anh chàng đã thoát khỏi cô bạn gái "trái tính trái nết".

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ

Loading...