Misthy nổi đóa trước thông tin bị lộ clip nóng

Phuong Thao 11:21 20/12/2019

Trước việc bị réo gọi khắp các trang mạng xã hội với nghi vấn lộ clip nóng, Misthy tức giận lên tiếng.

Showbiz Việt những ngày vừa qua liên tiếp xuất hiện thông tin các nghệ sĩ bị lộ clip nóng, không chỉ diễn viên, ca sĩ, đến cầu thủ và Hot Youtuber cũng bị réo gọi. Mới đây nhất Misthy chính là người được cư dân mạng bàn tán xôn xao khi được nhắc tên trong một bài đăng với nội dung cho rằng cô lộ clip nóng. Cụ thể một tài khoản mạng xã hội đã đăng tải hình ảnh cô gái cắt tóc ngắn, đeo kính và có gương mặt tròn trĩnh hao hao giống Misthy kèm thông báo về link clip nóng. Chính vì vậy cư dân mạng đã thi nhau tìm link cũng như thắc mắc liệu cô gái kia có phải Misthy hay không?

Misthy nổi đóa trước thông tin bị lộ clip nóng
Misthy bất ngờ bị gọi tên khắp các trang mạng xã hội vì nghi án lộ clip nóng.

Tuy nhiên, Misthy sau đó đã nhanh chóng lên tiếng. Cô nàng khẳng định bản thân không phải là cô gái trong clip, đồng thời thể hiện sự bực tức khi tên của mình bị lôi vào việc không hay: "Giờ ai đeo kính cũng là Misthy hết hả mấy má? Kiếm đâu ra em gái nào đeo cái kính k tròng gắn thêm chữ idol Misthy xong thêm vài ba cái text lởm lởm cô gái hot nhất đêm nay là thành lộ clip sếch".

Misthy nổi đóa trước thông tin bị lộ clip nóng
Lời đáp trả của Misthy trước việc bị cư dân mạng lôi vào tranh cãi không hay ho.
Misthy nổi đóa trước thông tin bị lộ clip nóng
Misthy

Misthy không phải là nạn nhân đầu tiên của những thành phần sống ảo, câu like trên mạng xã hội. Mới đây nữ diễn viên Thu Quỳnh cũng lâm vào hoàn cảnh tương tự khi một tài khoản Facebook đăng hình ảnh nóng kèm chú thích đó là "My Sói" khiến nhiều người hoang mang. Tuy nhiên sau đó nữ diễn viên cũng khẳng định bản thân không liên quan gì đến vụ việc. 

P.T, Theo Thế Giới Trẻ