'Mê sống ảo' để con ngồi lơ lửng trên thang vô cực ở Sapa, người phụ nữ bị CĐM 'ném đá' dữ dội

Hoàng Hằng 13:45 07/10/2020

Nhiều khách du lịch hô hào gọi em bé xuống sau khi chứng kiến cảnh hai người phụ ngữ trèo lên đỉnh thang vô cực để "sống ảo".

Mới đây, trên mạng xã hội Tiktok vừa được một tài khoản chia sẻ lại khoảnh khắc "nhói tim" khi có hai người phụ nữ đang dẫn một đứa bé cố gắng trèo lên đỉnh của thang vô cực - đây là địa điểm khá nổi tiếng và được giới trẻ săn lùng khi đến Sapa. Hiện tại, đoạn clip đã thu hút hơn 1 triệu lượt xem và nhận được không ít bình luận từ các dân mạng.

Mê sống ảo để con ngồi lơ lửng trên thang vô cực ở Sapa, người phụ nữ bị CĐM ném đá dữ dội

Theo đoạn clip ghi lại, sau khi chứng kiến sự việc xảy ra có rất nhiều khách du lịch đã cùng nhau hô hào, gọi hai người phụ nữ nên đưa bé xuống thấp. Thực tế, với chiều cao chót vót của thang vô cực và không gian nơi đây hầu như bị bao trùm bởi vách đá nên nhiều người lo lắng cho sự an toàn của cả 3. Thậm chí, nhất là phần đỉnh của chiếc thang nhìn có vẻ không được chắc chắn và chỉ cần lơ là hay bất cẩn một chút là hối hận cả đời.

Ngay sau khi chia sẻ, nhiều cư dân mạng vô cùng bức xúc vì sự thiếu hiểu biết của người thân cháu bé. Ai trong chúng ta khi đi du lịch đều muốn lưu giữ những bức ảnh đẹp đẽ và lung linh nhất. Tuy nhiên theo cách "sống ảo" của hai người phụ nữ này thì quả thật chẳng đáng một tí nào.

Theo Thế giới trẻ