Mẹ ruột dùng xe đạp húc ngã con gái, đánh con đỏ cả mặt vì dám....bỏ rác vào thùng ?

Dung 19:55 09/06/2020

Thấy mẹ vứt rác thẳng xuống đất một cách vô ý thức, bé gái này đã thay mẹ nhặt lên, bỏ vào thùng nhưng lại bị người mẹ "cay cú" bạo hành dã man. Chẳng những cô dùng xe húc vào người khiến đứa trẻ ngã mà còn ra sức dùng tay tát vào mặt con mình. 5555

Mới đây, video quay lại cảnh một người phụ nữ liên tục đánh và tát một bé gái, dùng xe đạp húc liên tục vào người bé gái đã lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các trang mạng xã hội Trung Quốc. Theo các cư dân mạng nước này cho biết, người ta nghi ngờ rằng người phụ nữ này đã vứt rác bừa bãi, được bé gái nhìn thấy nhặt lên bỏ vào thùng. Cảm thấy tự ái, người phụ nữ này đã ra tay đánh bé gái vì tức giận. 

Đến ngày 8/6, cảnh sát an ninh mạng Tây An, nơi xảy ra vụ việc đã điều tra và làm rõ vụ việc. Theo đó, người phụ nữ này chính là mẹ ruột của em. Người phụ nữ khai rằng hôm đó do con mình vi phạm kỷ luật của trường, tranh chấp với bạn học nên cô mới dễ mất bình tĩnh, đánh mắng bé gái chỉ vì một chuyện nhỏ. Được biết, vụ việc xảy ra vào ngày 5/6 người mẹ này cho biết lúc ấy "giận quá mất khôn" vì nhớ tới việc bị nhà trưởng mời phụ huynh 2 lần.

Mẹ ruột dùng xe đạp húc ngã con gái, đánh con đỏ cả mặt vì dám....bỏ rác vào thùng ?
Hình ảnh bé gái đang nhặt rác được cắt ra từ video.

Lực lượng cảnh sát Tây An sau đó đã tiến hành phê bình và làm công tác tư tưởng với người phụ nữ này, yêu cầu côn không được bạo hành con và phải đưa bé đi bệnh viện kiểm tra ngay lập tức. 

Phía dưới bài đăng, không ít người đã bày tỏ sự bất mãn với cách hành xử của người mẹ này. Dù là vì lý do gì đi  chăng nữa, việc dùng xe đạp húc vào người con và tát liên tục vào mặt con là hành vi bạo hành chứ không phải dạy dỗ như người mẹ này nói. Nhiều người yêu cầu lực lượng cảnh sát Tây An phải liên tục giám sát vị phụ huynh này vì rất có thể khi không có ai ở xung quanh, bé gái còn bị bạo hành nặng nề hơn nữa.

Mẹ ruột dùng xe đạp húc ngã con gái, đánh con đỏ cả mặt vì dám....bỏ rác vào thùng ?
Sau khi bỏ rác vào thùng, bé gái bị mẹ giận chuyện nọ qua chuyên kia nên đánh đập vô cùng tàn nhẫn.

" Đây mà gọi là phạt à, đây là ngược đãi mới đúng! Ở ngoài đường đã như thế, không biết ở nhà thì thế nào nữa.", "Có một số người ý, bản thân mình vẫn chưa biết làm người, đã đòi dạy dỗ kẻ khác rồi." Các cư dân mạng bức xúc chia sẻ. 

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ