Mải "tia" cô gái khác, anh chàng bị bạn gái cầm laptop đập liên tục vào đầu và đuổi đánh ngay trên máy bay

Dung 11:05 24/07/2019

Sau khi cặp đôi này cãi nhau vì chàng trai "nhìn cô gái khác", anh chàng ngay lập tức rời khỏi máy bay theo yêu cầu của tiếp viên hàng không. Tuy nhiên, bạn gái anh lại đuổi theo phía sau với một chiếc laptop và liên tục...đập vào đầu anh chàng.

Mới đây, một video trên mạng xã hội đã ghi lại cảnh người phụ nữ tức giận, liên tục chửi bới và hành hung bạn trai bằng một cái máy tính xách tay khiến cả chuyến bay náo loạn. Được biết, cô nàng cho rằng bạn trai mình nhìn một người phụ nữ khác đắm đuối nên đã "ghen". Các hành khách của chuyến bay đã được một phen hoảng loạn vì sự đáng sợ của người phụ nữ này.

Theo video đăng tải, sau khi phát hiện bạn trai đang "tăm tia" một cô nàng bay cùng chuyến, người phụ nữ này bắt đầu tức giận và hai người cãi nhau. Cuộc tranh cãi leo thang và cô nàng liên tục hét vào mặt bạn trai, buông nhiều lời lẽ thô tục. 

Mải tia cô gái khác, anh chàng bị bạn gái cầm laptop đập liên tục vào đầu và đuổi đánh ngay trên máy bay
Nữ hành khách rắc rối cãi nhau với bạn trai vì anh chàng nhìn một cô gái khác.

Nhận thấy tình hình quá căng thẳng, một thành viên phi hành đoàn đã cố gắng nói chuyện với cô gái để làm dịu tình hình, cho cô ấy biết ngay gần chỗ ngồi của cặp đôi có một đứa bé, không nên để chuyện người lớn ảnh hưởng đến trẻ em. Tuy nhiên, người phụ nữ này vẫn không kiềm chế cơn giận giữ mà còn mắng bạn trai té tát hơn trước.

Rất nhiều hành khách đã yêu cầu tổ bay đuổi 2 vị khách rắc rối này khỏi máy bay. Tiếp viên sau đó yêu cầu người phụ nữ này lấy hành lý và rời khỏi chuyến bay nhưng cô nàng không đồng ý. Cô nàng còn đe dọa nếu bạn trai rời khỏi máy bay mà không ở lại cùng cô, cả hai sẽ cắt đứt quan hệ. Tuy nhiên, anh chàng vẫn làm theo yêu cầu của tiếp viên và rời khỏi ghế ngồi.

Mải tia cô gái khác, anh chàng bị bạn gái cầm laptop đập liên tục vào đầu và đuổi đánh ngay trên máy bay
Sau khi người bạn trai rời khỏi ghế máy bay, cô nàng đuổi theo dùng laptop đập vào đầu chàng trai.

Không ai ngờ rằng hành động này của bạn trai đã khiến cô nàng nổi điên. Người phụ nữ ngay lập tức đuổi theo bạn trai ra lối đi máy bay một cách giận dữ, sau đó đập vào đầu anh chàng bằng laptop rồi dùng tay tát, đấm vào người bạn trai.

Các tiếp viên và cả cơ trưởng đã phải lên tiếng hù dọa rằng sẽ kiện cô tội hành hung cũng như làm ảnh hưởng đến chuyến bay, tuy nhiên cô nàng không quan tâm lắm, thậm chí cô còn đáp trả với thái độ dửng dưng :"Tốt thôi, sao cũng được."

Mải tia cô gái khác, anh chàng bị bạn gái cầm laptop đập liên tục vào đầu và đuổi đánh ngay trên máy bay
Khi bị các nữ tiếp viên hàng không dọa kiện, cô nàng vẫn dùng thái độ dửng dưng để thách thức.

Vị nữ hành khách này sau đó đã bị bắt giữ vì tội hành hung và gây rối trật tự công cộng.

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ