Mặc áo dài chụp ảnh "bách hợp"tạo dáng phản cảm, 2 cô gái bị cộng đồng mạng chỉ trích gay gắt

Dung 23:00 28/04/2019

Việc 2 cô gái mặc áo dài nhưng không mặc quần (chỉ mặc quần lót trong) sau đó tạo dáng chụp hình khiêu gợi đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Mới đây, trên một trang mạng xã hội dành cho LGBT ở Việt Nam đã đăng tải bộ ảnh một cặp đôi đồng tính nữ mặc áo dài, chụp bộ ảnh "giường chiếu" tạo dáng phản cảm khiến nhiều người chú ý. Điều đặc biệt là, 2 cô gái này đều chỉ mặc độc một chiếc quần lót phía bên trong áo dài, mà không mặc quần dài kín đáo theo đúng phong tục tập quán.

Mặc áo dài chụp ảnh bách hợptạo dáng phản cảm, 2 cô gái bị cộng đồng mạng chỉ trích gay gắtBài viết chia sẻ sự bức xúc trên mạng xã hội.

Theo admin của trang fanpage dành cho LGBT, người lên tiếng bức xúc cho biết, dù thuộc bất cứ giới tính nào, bất cứ xu hướng tính dục nào, việc mặc áo dài nhưng không mặc quần, chụp ảnh tạo dáng phản cảm đều làm ô uế quốc phục. Quốc phục là quốc hồn, quốc túy của một đất nước, nó phải được mặc một cách nghiêm chỉnh nhất, dù là ai, nếu đã khoác trên mình quốc phục, nhất định phải cư xử thật đứng đắn. 

Mặc áo dài chụp ảnh bách hợptạo dáng phản cảm, 2 cô gái bị cộng đồng mạng chỉ trích gay gắtMặc áo dài chụp ảnh bách hợptạo dáng phản cảm, 2 cô gái bị cộng đồng mạng chỉ trích gay gắtMặc áo dài chụp ảnh bách hợptạo dáng phản cảm, 2 cô gái bị cộng đồng mạng chỉ trích gay gắtMặc áo dài chụp ảnh bách hợptạo dáng phản cảm, 2 cô gái bị cộng đồng mạng chỉ trích gay gắtBộ ảnh "giường chiếu" phản cảm của 2 cô gái.

Sau khi bài viết được chia sẻ, rất nhiều cư dân mạng đã bình luận về chủ đề này. Đa phần cộng đồng mạng đều đồng ý với ý kiến của người chia sẻ bài viết. Nhiều cư dân mạng cho biết, nếu bộ ảnh này thay hẳn bằng một bộ bikini, hay áo mặc bên trên là một chiếc áo thun, áo sơ mi thì nhìn sẽ đỡ phản cảm hơn nhiều. Cư dân mang cho rằng, yếu tố khiến bộ ảnh phản cảm không phải từ cách tạo dáng của hai bạn nữ, mà là do họ đã mặc áo dài còn tạo dáng chụp hình như vậy.

Mặc áo dài chụp ảnh bách hợptạo dáng phản cảm, 2 cô gái bị cộng đồng mạng chỉ trích gay gắtMặc áo dài chụp ảnh bách hợptạo dáng phản cảm, 2 cô gái bị cộng đồng mạng chỉ trích gay gắtMặc áo dài chụp ảnh bách hợptạo dáng phản cảm, 2 cô gái bị cộng đồng mạng chỉ trích gay gắtMặc áo dài chụp ảnh bách hợptạo dáng phản cảm, 2 cô gái bị cộng đồng mạng chỉ trích gay gắtMặc áo dài chụp ảnh bách hợptạo dáng phản cảm, 2 cô gái bị cộng đồng mạng chỉ trích gay gắtBộ ảnh đã vấp phải làn sóng phẫn nộ từ cư dân mạng.

Có thể các bạn muốn sáng tạo, có thể các bạn chụp ảnh "nghệ thuật", có thể các bạn muốn thể hiện tình yêu dành cho nhau, thế nhưng, áo dài là biểu tượng của một đất nước, là sự thuần khiết, trong sáng, thanh lịch, là quốc phục của một quốc gia. Đừng chỉ vì muốn có một vài tấm ảnh độc đáo mà dẫm đạp lên thuần phong mĩ tục.

Phương Dung, Theo Thế Giới Trẻ