'Lầy lội' như Phan Văn Đức: Đưa vợ đi khám thai thấy bác sĩ siêu âm, đo huyết áp cũng 'nhõng nhẽo' xin làm theo

Hoàng Hằng 10:35 14/07/2020

Không chỉ xin bác sĩ đo huyết áp, siêu âm Phan Văn Đức còn trêu đùa trẻ con ở bệnh viện khiến người hâm mộ không nhịn được cười.

Trong lần đưa bà xã Nhật Linh đi khám thai định kỳ, Phan Văn Đức đã bị vợ mình "bóc phốt" trên mạng xã hội khi có những hành động lầy lội, trẻ con, trái ngược hoàn toàn với hình ảnh mạnh mẽ, lạnh lùng trên sân cỏ. Cụ thể, khi Nhật Linh được bác sĩ đo huyết áp, siêu âm thì chàng tiền vệ CLB SLNA cũng xin được khám giống vợ. Không những vậy, anh còn trêu đùa trẻ con ở bệnh viện.

Nhiều người hâm mộ đã vô cùng phấn khích và thích thú khi chứng kiến được khoảnh khắc đời thường cực đáng yêu của Văn Đức. Được biết, Nhật Linh hiện đang mang bầu ở những tuần cuối, cả hai đã chuẩn bị sẵn sàng để chào đón con gái đầu lòng của mình và đặt sẵn nickname là Dâu Tây.

Lầy lội như Phan Văn Đức: Đưa vợ đi khám thai thấy bác sĩ siêu âm, đo huyết áp cũng nhõng nhẽo xin làm theo

Do gần đến ngày sinh, bà xã Văn Đức thường xuyên bị đau nhức, mất ngủ. Thấy vợ gặp vấn đề bất tiện về sức khỏe, chàng tiền vệ CLB SLNA cũng rất chịu khó chiều chuộng, massage và chăm sóc từng chút một. Có thể nói, đây chính là một trong những cặp đôi được nhiều khán giả yêu mến nhất trong làng bóng đá Việt Nam.

Ka, Theo Thế giới trẻ