Lâm Tây bịn rịn chia tay "bố", Đình Trọng nhận lời chúc tình cảm từ bạn cùng phòng

Hoàng Hằng 08:58 10/06/2019

Các cầu thủ tuyển Việt Nam đã chia tay nhau sau King's Cup 2019 để trở lại phục vụ cho đội bóng chủ quản tại các giải vô địch Quốc gia. Khoảng thời gian họ cùng nhau đồng hành vừa qua tuy ngắn ngủi nhưng cũng rất đáng nhớ.

Chiều 09/06, các cầu thủ tuyển Việt Nam đã về nước sau khi kết thúc hành trình tại King's Cup 2019. Những cầu thủ thi đấu tại Thái Lan như Văn Lâm hay Xuân Trường sẽ tiếp tục ở lại để phục vụ cho đội bóng chủ quản. 

Họ đã phải chia tay các đồng đội và những người thầy của mình chỉ sau vài ngày ngắn ngủi cùng tập luyện, thi đấu. Trên trang cá nhân của mình, thủ thành Đặng Văn Lâm đăng tải bức ảnh anh đang trò chuyện với HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh, người đã dìu dắt anh kể từ khi còn thi đấu cho CLB Hải Phòng cùng dòng chữ ngắn gọn nhưng đầy tình cảm: "Bố Cảnh".

Lâm Tây bịn rịn chia tay bố, Đình Trọng nhận lời chúc tình cảm từ bạn cùng phòng 

Trong khi đó, ngay khi đặt chân tới Việt Nam, hậu vệ Văn Kiên đã đăng tải bức ảnh của mình và Đình Trọng cùng lời chúc đến người đồng đội phải phẫu thuật vì chấn thương dây chằng gặp phải ở vòng 12 V.League. Nhiều fan đã đoán được rằng trung vệ sinh năm 1997 sẽ phải lên bàn mổ trong thời gian tới, vì thế bộ đôi cùng phòng này sẽ phải tạm xa nhau một thời gian. Rất nhiều người đã dành sự ngưỡng mộ cho tình bạn của hai cầu thủ thuộc biên chế CLB Hà Nội. 

Vào ngày 13/06 tới, V.League sẽ trở lại với các trận đấu tại vòng 13. CLB Hà Nội tiếp đón Sài Gòn trên sân Hàng Đẫy. Đây là trận đấu được dự đoàn là rất khó khăn với đội chủ nhà bởi phân nửa cầu thủ thường xuyên đá chính của họ đã phải thi đấu liên tục trong thời gian qua, trong khi toàn bộ đội hình Sài Gòn FC đã có rất nhiều thời gian để tích lũy thể lực khi V.League tạm nghỉ. 

Lâm Tây bịn rịn chia tay bố, Đình Trọng nhận lời chúc tình cảm từ bạn cùng phòng 

Lâm Tây bịn rịn chia tay bố, Đình Trọng nhận lời chúc tình cảm từ bạn cùng phòng

Lịch thi đấu vòng 13 V.League 2019.

Theo GN/Trí thức trẻ