Làm "rớt" hồ sơ của khách hàng, một nhân viên tín dụng bị đâm gục ngay tại chỗ ?

Dung 23:26 28/03/2019

Theo nhiều nguồn tin, vụ việc xảy ra tại một tiệm điện thoại trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Mới đây, khoảng 19h tối ngày 28/3, trên địa bàn tỉnh Tây Ninh đã xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khiến nhiều người dân sống quanh khu vực này bàng hoàng.

Cụ thể, theo nhiều bài đăng trên mạng xã hội, một người lạ mặt đã vào một bán điện thoại di động ở Tây Ninh. Lúc đó, người này đã yêu cầu một nhân viên làm việc tại đây tạo hồ sơ vay nợ trả góp. Thế nhưng vì không đủ điều kiện, hồ sơ của người này bị đánh trượt. 

Làm rớt hồ sơ của khách hàng, một nhân viên tín dụng bị đâm gục ngay tại chỗ ?Bài viết chia sẻ vụ việc được đăng trên mạng xã hội Làm rớt hồ sơ của khách hàng, một nhân viên tín dụng bị đâm gục ngay tại chỗ ?Làm rớt hồ sơ của khách hàng, một nhân viên tín dụng bị đâm gục ngay tại chỗ ?Một số nhân chứng khác nói rằng hung thủ có dấu hiệu "ngáo đá"

Sau đó không biết vì lí do gì, nghi phạm rút dao ra đâm luôn nhân viên xét duyệt hồ sơ khiến mọi người hoảng sợ. Một số người có mặt ở hiện trường cho biết, có tổng cộng 3 nạn nhân bị đâm. Hai người bị thương nặng mất rất nhiều máu và một người không thể qua khỏi. Theo lời một vài nhân chứng khác thì hung thủ có dấu hiệu "ngáo đá". 

Làm rớt hồ sơ của khách hàng, một nhân viên tín dụng bị đâm gục ngay tại chỗ ?Hiện trường vụ án bê bết máu Làm rớt hồ sơ của khách hàng, một nhân viên tín dụng bị đâm gục ngay tại chỗ ?Địa điểm xảy ra vụ án.

Hiện tại, thông tin của vụ việc vẫn chưa được xác minh và đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ. 

 Phương Dung tổng hợp/Infonet

Ảnh:Internet

Loading...