Lại câu chuyện bom hàng: anh shipper ngồi ăn miếng pizza hơn 200 nghìn mà "lệ đổ trong tim"

Nguyễn Hiền 11:05 16/05/2019

Cuối ngày còn bị khách "boom hàng", anh shipper họ đành ngồi ăn miếng pizza hơn 200 nghìn của khách. Nỗi khổ muôn đời của shipper lại một lần nữa trở thành chủ đề gây phẫn nộ của cư dân mạng.

Mới đây, hình ảnh anh xe ôm ngồi bên lề đường ăn pizza bỗng nhiên nhận được sự quan tâm nhiệt tình của cư dân mạng trên một diễn đàn. Nếu chỉ nhìn qua, nhiều người không khỏi trầm trồ vì bữa tối của anh thanh niên này quá sang chảnh. Thế nhưng câu chuyện thực chất đằng sau mới khiến ai nấy ngậm ngùi.

Lại câu chuyện bom hàng: anh shipper ngồi ăn miếng pizza hơn 200 nghìn mà lệ đổ trong tim

Câu chuyện "boom hàng" trong phút chốc của những người đặt hàng vô ý thức vẫn thường xuyên xảy ra. Đối với những người chuyên giao đồ ăn, nỗi ám ảnh này còn "kinh dị" hơn gấp nhiều lần. Khi bị khách bùng hàng, không còn cách nào khác ngoài việc "tự xử" đồ ăn đã mua. Và câu chuyện của anh shipper đồ ăn này cũng tương tự như nhiều câu chuyện khác.

Lại câu chuyện bom hàng: anh shipper ngồi ăn miếng pizza hơn 200 nghìn mà lệ đổ trong tim

Hình ảnh anh thanh niên ngậm ngùi cầm miếng pizza khiến nhiều người vô cùng tức giận trước sự thiếu trách nhiệm, vô ý thức của một số khách hàng. Miếng pizza hơn 200.000 được ai đó "đặt cho vui", đổi lại bằng cả ngày lương chạy xe vất vả của những người xe ôm. Nam tài xế thưởng thức bữa tối sang chảnh nhưng chắc hẳn chẳng thấy vui vẻ chút nào.

Lại câu chuyện bom hàng: anh shipper ngồi ăn miếng pizza hơn 200 nghìn mà lệ đổ trong tim

Từ ngày xe ôm công nghệ ra đời, nhiều bạn trẻ thường xuyên đặt đồ ăn để được giao đến tận nhà. Tuy nhiên cùng với đó, cũng có không ít rắc rối xảy ra với những người shipper vì đồ ăn không thể hoàn trả. Bên cạnh thái độ tức giận của cư dân mạng, nhiều người cho rằng cần có biện pháp nào đó để "trừng trị" những kẻ thích đùa cợt trên sức lao động của người khác như thế này.

N.T.H, Theo Thế giới trẻ