Không thấy Soobin Hoàng Sơn đi hát, cô gái khóc từ Tạ Hiện về đến nhà rồi dỗi luôn người yêu

Khoa Nguyen 13:06 20/11/2020

Nhìn thấy bạn gái mê thần tượng đến mức "phát điên", chàng trai bức xúc lên mạng xã hội bày tỏ: "Không biết nó yêu tôi hay là cậu kia".

Mới đây, một chàng trai đã có bài viết chia sẻ trên mạng xã hội về chuyện bạn gái của mình mê đắm đuối Soobin Hoàng Sơn mà quên luôn người yêu. Theo lời kể của anh chàng, trong một lần hóng hớt được tin Soobin Hoàng Sơn có biểu diễn ở một chương trình văn nghệ, thế là bạn gái của anh nằng nặc đòi đi xem. Tuy nhiên, khi đến nơi thì nam ca sĩ lại không xuất hiện nên khiến cô gái khá khó chịu, thậm chí là dỗi luôn anh chàng.

  Không thấy Soobin Hoàng Sơn đi hát, cô gái khóc từ Tạ Hiện về đến nhà rồi dỗi luôn người yêu "Ở đây có ông nào có người yêu bị ngộ thần tượng không? Không hiểu lê la trên đây kiểu gì người yêu tôi hôm qua nó hóng được có Soobin Hoàng Sơn biểu diễn ở... thế là nằng nặc đòi lên xem. Lên chán chê không thấy Soobin Soobeo của nó đâu nó dỗi luôn cả tôi các ông ạ.Không hiểu kiểu gì luôn, mình ốm, ho toạc cả phổi không thấy hỏi thăm gì mà thần tượng của nó xóa video, xóa story thì giãy đành đạch lên.   Đỉnh điểm là đêm qua, không thấy cậu Soobin này đi hát cùng nhóm kia thì khóc từ trên Tạ Hiện về đến nhà. Cả ngày nay ngồi trông cửa hàng là ngồi ngắm ảnh với khóc. Rồi không biết là nó yêu tôi hay nó yêu cậu kia nữa. Động nói đến 1 cái thì lại gào lên tôi áp đặt tư tưởng với này kia. Tức" - chàng trai nói.

Không thấy Soobin Hoàng Sơn đi hát, cô gái khóc từ Tạ Hiện về đến nhà rồi dỗi luôn người yêu

Kèm theo đó, chàng trai còn tiết lộ khoảnh khắc người yêu mình mở ảnh thần tượng xem và ngồi khóc nức nở. Ngay sau khi bài viết được đăng tải đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.  

Không thấy Soobin Hoàng Sơn đi hát, cô gái khóc từ Tạ Hiện về đến nhà rồi dỗi luôn người yêu
Ảnh minh họa

  Nhiều người cho biết, cô gái này đã cuồng idol một cách mù quáng. Bên cạnh đó, một số cư dân mạng còn thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình rằng, giữa người yêu và thần tượng chỉ nên chọn một. Bởi thần tượng thì mãi mãi vẫn sẽ còn đó nhưng mất đi người mình thương rồi thì khó có thể tìm lại được.  

Theo Khỏe & Đẹp