Khi người yêu cũ là tuesday: Gửi hình khoe ngực, đòi người yêu cũ chở đi chơi nhưng vẫn khăng khăng "chỉ là bạn"

Dung 12:18 12/02/2020

Sau vài lần phát hiện bạn trai vẫn nhắn tin, được bạn gái cũ gửi hình khoe ngực và gặp nhau sau lưng mình, cô nàng này đã nhắn tin chất vấn và nhận được câu trả lời từ tuesday rằng " Em với anh ấy nhắn tin hỏi thăm nhau là bình thường mà".

ADODDA có thể đã kết thúc, thế nhưng câu chuyện về các Tuesday thì lại luôn dài bất tận. Mà mỗi câu chuyện đều có thể khiến cho người nghe cảm thấy "tiền đình" về độ đáng sợ của những kẻ thử ba. Và nếu tổ hợp "kẻ thứ ba" lại đi chung với danh hiệu "người yêu cũ" thì hỡi ôi, cả một bầu trời đau đầu đang chào đón cá cô bạn gái, các cô vợ chân chính rồi. Mà xui xẻo thay, cô nàng dưới đây lại rơi vào ngay trường hợp người yêu cũ của bạn trai chính là kẻ thứ ba trong tình yêu hiện tại. 

Theo lời kể của cô trên một hội nhóm facebook, cô và bạn trai đã yêu nhau gần 2 năm, khi người yêu cô sang Canada sinh sống. Khi quen nhau, cô nàng vẫn đồng ý cho người yêu nhắn tin với bạn gái cũ với lý do cả hai chia tay vẫn làm bạn, bất đắc dĩ phải chia tay vì không muốn yêu xa. Thế nhưng mọi chuyện lại không hề đơn giản như thế.

Khi người yêu cũ là tuesday: Gửi hình khoe ngực, đòi người yêu cũ chở đi chơi nhưng vẫn khăng khăng chỉ là bạn
Đây là cách "hỏi thăm bình thường" mà cặp đôi "người yêu cũ" nhắn cho nhau ?

"Đến một ngày đẹp trời thì mình phát hiện nó xăm tên người yêu mình lên ngực nó và gửi ảnh sang “khoe hình xăm” trong khi nó biết rõ mình thằng kia yêu nhau 6 tháng rồi. Lúc đấy mình làm rùm beng lên 1 trận thì người yêu mình thề sống chết không bao giờ liên lạc lại với con này nữa. Lúc mình gọi điện thoại chửi thì nó bảo “Em và anh ấy nhắn tin hỏi thăm nhau là bình thường mà chị?” mình đơm luôn lại là “Gửi ảnh khoe ngực là hỏi thăm bình thường à em ơi?” Cô nàng tâm sự.

Tưởng mọi chuyện đã xong, thế nhưng vào dịp tết 2020, người yêu của cô gái này về Việt Nam và tiếp tục gặp mặt bạn gái cũ, sau đó anh chàng còn đến tạn nhà đón đi chơi, trong khi cả hai đều đã có người yêu mới. Quá đáng hơn, cô nàng "Tuesday" này còn đăng status lên Instagram kỷ niệm ngày yêu nhau với bạn trai cũ mặc kệ việc cả hai đã có người mới. 

Khi người yêu cũ là tuesday: Gửi hình khoe ngực, đòi người yêu cũ chở đi chơi nhưng vẫn khăng khăng chỉ là bạn
Cô nàng người yêu cũ này còn kỷ kiệm yêu nhau dù đã chia tay 1 năm.
Khi người yêu cũ là tuesday: Gửi hình khoe ngực, đòi người yêu cũ chở đi chơi nhưng vẫn khăng khăng chỉ là bạn
Sau đó nhắn tin chửi cả người yêu chính thức khi bạn trai cũ bị chất vấn việc nhắn tin với mình.

"Mọi người thấy chúng nó sai hay do mình làm lố hả mọi người? Chúng nó cứ nhất quyết không nhận là làm gì có lỗi với mình vì “mỗi đón nhau và đi cùng 1 nhóm bạn” Cô nàng bất lực hỏi cộng đồng mạng. 

Bài viết sau đó đã thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng, nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ với cặp đôi "mèo mả gà đồng" và cho rằng người yêu của cô nàng và bạn gái cũ quả thật "nồi nào úp vung nấy". Thật may rằng cô gái này không hề mù quáng mà đã nhanh chóng chia tay kẻ sở khanh, tìm cho mình một lối thoát đúng đắn. 

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ