Khách nữ dựng chuyện tố cáo shipper là kẻ quấy rối, đòi "xử" cả nhà vì bị bị hủy đơn hàng

Dung 13:04 04/03/2019

Chỉ vì anh xe ôm công nghệ này bị bể bánh xe, không giao được hộp mì đến cho khách. Cô gái này đã tức giận gọi lên tổng đài vu cáo khiến anh chàng bị khóa tài khoản.

Theo những gì cô nàng này kể, cô có đặt một phần cháo dinh dưỡng thông qua app xe ôm công nghệ. 8 phút sau shipper nhận đơn hàng nhắn lại cho cô này rằng xe bị hư, không thể giao hàng được, mong cô ấy thông cảm và đặt lại lần nữa. 

Tuy nhiên, vì bực bội và đói, cô gái đã đánh giá 1 sao cho người tài xế này, khiến anh uất ức phải nhắn tin nặng lời với khách nữ : "Mày vừa đạp đổ chén cơm của người khác đó. Đời có vay có trả." Câu chuyện không dừng lại ở đó, cô gái tiếp tục gọi điện lên đơn vị chăm sóc khách hàng, vu cáo tài xế "chặn nick, nhắn tin đe dọa và quấy rối" cô. Tài xế sau đó đã bị khóa luôn tài khoản. 

Khách nữ dựng chuyện tố cáo shipper là kẻ quấy rối, đòi xử cả nhà vì bị bị hủy đơn hàng
Khách nữ khó tính
Khách nữ dựng chuyện tố cáo shipper là kẻ quấy rối, đòi xử cả nhà vì bị bị hủy đơn hàng
và anh shipper xui xẻo.

Những tưởng sau khi khóa được tài khoản tài xế, cô nàng sẽ dừng tay, thế nhưng cô đã viết thêm một bài rất dài, đăng lên mạng xã hội bóc "phốt" anh tài xế này là biến thái, thường xuyên quấy rầy đồng nghiệp và khách hàng. Mục đích chính của cô nàng chính là kích động cư dân mạng vào tiếp tục chửi bới tài xế.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng tinh tế đã phát hiện ra cô là một người bán hàng online và tìm thấy điều vô lý trong bài viết của cô. Nhiều người đã nhắn tin thẳng cho tài xế và xác định, việc cô kể "đặt cháo dinh dưỡng cho con ăn" là sai sự thật, đơn hàng cô đặt là một hộp mì xào. 

Khách nữ dựng chuyện tố cáo shipper là kẻ quấy rối, đòi xử cả nhà vì bị bị hủy đơn hàng
Bài viết bóc "phốt" bị phản đối trên mạng xã hội.

Tài xế cũng không hề quấy rối cô hay bất cứ đồng nghiệp nào, tất cả những tội danh cô nàng này quy cho tài xế đều không có bằng chứng xác thực. Thậm chí, cô nàng mới là người gọi điện đe dọa, đòi giết cả nhà tài xế vì cho rằng anh này thuê người nhắn tin chửi cô chứ không phải các cư dân mạng bức xúc lên tiếng hộ.

Vụ việc đến giờ vẫn chưa ngã ngũ. Sự thật vẫn do hai bên tự nói nhưng đa phần cư dân mạng cho rằng cả hai đều sai. Tuy nhiên việc cô nàng này làm lớn chuyện, còn vu cáo cho người khác nặng hơn rất nhiều việc shipper hủy đơn. 

Khách nữ dựng chuyện tố cáo shipper là kẻ quấy rối, đòi xử cả nhà vì bị bị hủy đơn hàng
Tin nhắn thực sự của tài xế gửi cô gái không giống lời kể.

Hiện tại, rất nhiều cư dân mạng lên tiếng yêu cầu cô gái này nói chuyện với đơn vị xe ôm công nghệ để giải oan cho anh chàng tài xế, cũng như xin lỗi công khai trên mạng xã hội nhưng cô vẫn chưa lên tiếng. 

Theo Phương Dung/Infonet

Ảnh: Internet

Loading...