Khách hàng tiếp tục chơi trò "đặt đồ cho sang mồm", một nữ shipper bị khách bùng 10 suất ăn gần nửa triệu

Holly1 11:48 10/06/2019

Thêm một shipper là nạn nhân của việc “đặt hàng cho sang mồm”, giao 10 suất đồ ăn tới địa chỉ nhưng khách tắt máy không nghe, nữ shipper oan ức mất số tiền 490.000 đồng.

Theo thông tin từ người trong cuộc kể lại cho hay chị Quyên nhận đơn mua 10 suất bánh hỏi bún chả nướng và yêu cầu giao tới địa chỉ nằm trên đường Phạm Thế Hiển (quận 8, TP.HCM). Thế nhưng khi tới địa chỉ được nêu trên, shipper đứng đợi khoảng 10 phút mà chưa thấy ai ra nhận đồ, chị đã gọi lại cho người mua hàng nhưng vị khách lập tức tắt máy và còn chặn cả số điện thoại của chị.

Khách hàng tiếp tục chơi trò đặt đồ cho sang mồm, một nữ shipper bị khách bùng 10 suất ăn gần nửa triệu

Chị Quyên shipper bị bùng 10 suất bún chả nướng.

Anh Nguyễn Anh Tuấn - chủ nhân của bài đăng, cũng là đồng nghiệp của chị Quyên - cho hay: "Mỗi suất combo như vậy giá 49.000 đồng, được tặng thêm một ly cà phê sữa. Trước khi nhận chị còn hỏi đi hỏi lại, nhắc người ta đừng bùng. Cuối cùng bị khách cho leo cây, đành chịu mất tiền, chị cầm về chia cho mọi người, vừa ăn vừa khóc".

Khách hàng tiếp tục chơi trò đặt đồ cho sang mồm, một nữ shipper bị khách bùng 10 suất ăn gần nửa triệu
Khách hàng tiếp tục chơi trò đặt đồ cho sang mồm, một nữ shipper bị khách bùng 10 suất ăn gần nửa triệu

Cư dân mạng vô cùng bức xúc với những vị khách hàng xấu tính này.

Nhiều người thắc mắc sao không báo cáo sự việc lên công ty để được bồi thường, anh Tuấn cũng chia sẻ luôn vì thủ tục hoàn tiền lằng nhằng, mất công lên tận cơ quan và thậm chí có thể mất cả một ngày nên chị Quyên đành chấp nhận mất tiền.

"Tụi tôi bị hoài nên quen rồi. Mỗi người bỏ vào 50.000 giúp chị ấy. Chị gọi lên tổng đài cũng bảo có khách ngoài mua giúp chứ có dám nói mấy anh em bù tiền cho đâu", anh Tuấn nói.

Trước đó ngày 8/6 cư dân mạng được một phen phẫn nộ với vụ việc một nữ shipper bị khách hàng nữ bùng 1,2 triệu tiền trà sữa.

Phạm Thư - nữ sinh được cho là người gây ra sự việc – không chỉ lên tiếng thách thức dư luân mà còn giải thích rằng cậu em trai nhỏ tuổi là người lấy điện thoại đặt hàng. Dù sau đó cô có thừa nhận mình nói dối nhưng vẫn cho rằng mình bị oan.

Trước những lời biện hộ không rõ ràng, dân mạng cho rằng Phạm Thư đang bịa chuyện để trốn tránh trách nhiệm.

Lê Mỹ Linh, Theo Thế Giới Trẻ.

Loading...