HY HỮU: Thí sinh thi THPT Quốc gia ở Quảng Ninh đến nhầm điểm thi

Hoàng Hằng 17:26 26/06/2019

Trước giờ phát đề thi cho thí sinh khoảng 15 phút, một thí sinh tự do ra khỏi điểm thi THPT Hòn Gai (TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) do phát hiện đến nhầm điểm thi.

Khoảng 7h17 sáng 25/6, cách giờ phát đề thi cho thí sinh không nhiều, một thí sinh tự do vội vàng ra khỏi điểm thi THPT Hòn Gai (TP.Hạ Long). Theo các phụ huynh thí sinh, thầy cô và lực lượng bảo vệ túc trực ngoài điểm thi thí sinh tự do này đến nhầm điểm thi. 

HY HỮU: Thí sinh thi THPT Quốc gia ở Quảng Ninh đến nhầm điểm thi

Phụ huynh thí sinh, thầy cô, công an... cùng trấn an bạn thí sinh tự do đến nhầm điểm thi. 

HY HỮU: Thí sinh thi THPT Quốc gia ở Quảng Ninh đến nhầm điểm thi

Bạn Hoàng Trung Phong (lực lượng thanh niên tình nguyện tiếp sức mùa thi) hỗ trợ bạn thí sinh tự do đến điểm thi THPT Chuyên Hạ Long. HY HỮU: Thí sinh thi THPT Quốc gia ở Quảng Ninh đến nhầm điểm thi HY HỮU: Thí sinh thi THPT Quốc gia ở Quảng Ninh đến nhầm điểm thi

Rất may, điểm thi THPT Hòn Gai và THPT Chuyên Hạ Long chỉ cách nhau khoảng 600m. 

Theo bạn Hoàng Trung Phong - thanh niên tình nguyện tiếp sức mùa thi hỗ trợ đi đưa thí sinh đến đúng điểm thi cho biết: "Hôm qua bạn ấy ôn mệt quá nên sốt, không đến điểm thi để làm thủ tục dự thi THPT Quốc gia. Sáng nay mới có giấy báo về là điểm này, phòng này, bạn ấy lại không để ý điểm thi là THPT Hòn Gai hay THPT Chuyên Hạ Long, nên bạn ấy đến nhầm điểm thi. Chưa kịp hỏi tên bạn ấy thì bạn ấy chạy mất rồi".

Rất may, hai điểm thi THPT Hòn Gai và THPT Chuyên Hạ Long chỉ cách nhau khoảng 600m, nên thí sinh tự do nhầm điểm thi này đã nhanh chóng đến được đúng điểm thi.

                                                                                                                         Theo Bùi My/Dân Việt