"Hot mom" Huyền Baby lên tiếng xin lỗi khi bị diễn viên Thái Lan Vill Wannarot doạ kiện vì sử dụng hình ảnh PR mỹ phẩm trái phép

Phuong Thao 10:45 10/04/2020

Sau những động thái làm căng từ phía nữ diễn viên người Thái Lan - Vill Wannarot về việc hình ảnh của cô bị phía Huyền Baby sử dụng để PR trái phép, "hot mom" này đã lên tiếng xin lỗi.

Trên trang cá nhân, Huyền Baby vừa chia sẻ dòng trạng thái bằng tiếng Anh với nội dung gửi lời xin lỗi đến nữ diễn viên Vill Wannarot, đồng thời khẳng định không hề có ý lạm dụng hình của của nghệ sĩ người Thái này vào việc quảng bá sản phẩm.

"Thay mặt thương hiệu của tôi, tôi chân thành xin lỗi Vill Wannarot vì đã sử dụng hình ảnh của cô ấy khi quảng cáo sản phẩm trên fanpage mà không có sự đồng ý. Đó là một sai lầm của đội ngũ marketing và các bộ phận kiểm tra hình ảnh. Chúng tôi hoàn toàn không có ý lạm dụng hình ảnh của Vill Wannarot. Hiện tại, chúng tôi đã xoá toàn bộ bài đăng có hình ảnh Vill Wannarot. Một lần nữa gửi lời xin lối chân thành đến Vill Wannarot vì sự cố không chuyên nghiệp này" - Huyền Baby chia sẻ.

Hot mom Huyền Baby lên tiếng xin lỗi khi bị diễn viên Thái Lan Vill Wannarot doạ kiện vì sử dụng hình ảnh PR mỹ phẩm trái phép
Phía Huyền Baby công khai xin lỗi nữ diễn viên người Thái - Vill Wannarot vì sử dụng trái phép hình ảnh.

Cách đây 3 ngày, nữ diễn viên người Thái Lan Vill Wannarot đã chia sẻ lên Instagram cá nhân bài đăng tố hot mom Việt là Huyền Baby sử dụng trái phép hình ảnh của cô để quảng cáo cho mỹ phẩm. Vill Wannarot khẳng định cô không hợp tác với bất kì thương hiệu mỹ phẩm nào ở Việt Nam và chưa từng đăng tải việc này lên các trang mạng xã hội. "Nữ thần rắn" cho biết nếu việc này tiếp diễn sẽ nhờ luật pháp can thiệp. Vill Wannarot còn tag hẳn tài khoản Instagram của Huyền Baby vào bài đăng của mình.

"Tôi sẽ không xoá bài đăng của mình trên bất kì mạng xã hội nào vì tôi vẫn đang nhìn thấy những bức ảnh của mình trên các fanpage bên cạnh sản phẩm mà công ty bạn sản xuất. Hãy sắp xếp và giải quyết vấn đề này sớm đi. Gỡ bỏ mọi hình ảnh của tôi khỏi các trang web và facebook của đại lý bán hàng, trước khi tôi có hành động pháp lý để can thiệp đấy" - Vill Wannarot chia sẻ.

Hot mom Huyền Baby lên tiếng xin lỗi khi bị diễn viên Thái Lan Vill Wannarot doạ kiện vì sử dụng hình ảnh PR mỹ phẩm trái phép
Nữ diễn viên Vill Wannarot cảnh báo sẽ kiện Huyền Baby nếu không xoá bỏ hình ảnh của cô trong các bài đăng quảng cáo sản phẩm trên mạng xã hội.
Hot mom Huyền Baby lên tiếng xin lỗi khi bị diễn viên Thái Lan Vill Wannarot doạ kiện vì sử dụng hình ảnh PR mỹ phẩm trái phép
Nữ diễn viên Vill Wannarot

Hiện tại phía Vill Wannarot vẫn chưa lên tiếng sau khi Huyền Baby chính thức xin lỗi.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ