Hot girl tố người chồng trong vụ phố Lý Nam Đế theo đuổi mình từng dính nghi án là"tuesday" giữa Châu Bùi - Decao

Dung 18:14 17/09/2020

Chia sẻ rằng bản thân từng bị người đàn ông đi Lexus trong vụ đánh ghen phố Lý Nam Đế gạ gẫm nhưng từ chối, đồng thời trách cô nàng tuesday "dại". Thế nhưng Ngọc Châm hóa ra cũng từng dính vào nghi án "tuesday" giữa Châu Bùi và Decao.

Mới đây, vụ ồn ào trên phố Lý Nam Đế đã trở thành chủ đề bàn tán được quan tâm nhất mạng xã hội. Từ các nhân vật chính cho đến những nhân vật phụ đều được đưa ra mổ xẻ. Và đương nhiên, trong lúc này, bất cứ một thông tin nào liên quan đến đôi vợ chồng "combat" nhau giữa phố cũng khiến dân mạng chú ý. 

Giữa lúc ồn ào chưa lắng xuống, Vũ Ngọc Châm - Quán quân The Look 2017 bất ngờ lên tiếng về vụ việc, cô nàng chia sẻ rằng người chồng trong câu chuyện đánh ghen đình đám này từng có thời gian theo đuổi mình nhưng đã bị cô từ chối vì cảm thấy anh chàng không phải là người đàng hoàng. Bên cạnh đó, Ngọc Châm khẳng định mình rất ghét người đàn ông này và trách móc người thứ 3 trong câu chuyện :"Em bồ dại quá, 20 tuổi thơ ngây tin vào những bài hát".

Hot girl tố người chồng trong vụ phố Lý Nam Đế theo đuổi mình từng dính nghi án làtuesday giữa Châu Bùi - Decao
Vũ Ngọc Châm, chân dài bỗng được "chỉ mặt đặt tên" sau khi chia sẻ câu chuyện từng bị người chồng trong vụ đánh ghen phố Lý Nam Đế cưa cẩm.
Hot girl tố người chồng trong vụ phố Lý Nam Đế theo đuổi mình từng dính nghi án làtuesday giữa Châu Bùi - Decao
Chia sẻ của Vũ Ngọc Châm trên trang cá nhân. 

Thay vì nhận được sự hưởng ứng từ các cư dân mạng, Vụ Ngọc Châm đã bị nhiều ngườ lên tiếng chỉ trích vì cho rằng cô đang "câu fame" ăn theo chuyện buồn của người khác và có ý bênh vực kẻ thứ 3, chỉ trách móc người đàn ông. Trước làn sóng chỉ trích dữ dỗi, Vũ Ngọc Châm đã phải xóa dòng trạng thái khỏi trang cá nhân.

Tuy nhiên, sự việc này đã khiến cộng đồng mạng nổi đóa và mau chóng tìm hiểu thông tin về nàng hot girl. Hóa ra cô nàng không phải ai xa lạ mà chính là nữ chính đóng trong MV "nơi này có anh" của Sơn Tùng - MTP. Bên cạnh đó, Vũ Ngọc Châm cũng từng dính vào ồn ào tình cảm, bị nghi là "kẻ thứ ba" giữa chuyện tình của Châu Bùi và Decao cách đây ba năm. 

Hot girl tố người chồng trong vụ phố Lý Nam Đế theo đuổi mình từng dính nghi án làtuesday giữa Châu Bùi - Decao
Ngọc Châm chính là "nàng thơ" của Sơn Tùng trong MV "Nơi này có anh".

Theo đó, khi chuyện tình của cặp đôi Fashionistar gặp trục trặc vào năm 2017, có một số hình ảnh được cho là Decao và Vũ Ngọc Châm hẹn hò, hôn nhau giữa trời mưa trong khi vẫn chưa chia tay Châu Bùi được chia sẻ khắp nơi trên mạng xã hội. Thậm chí, cả hai còn thắm thiết đến mức Decao không ngai đội bàn lên đầu che mưa để tiếp tục thân mật với cô. 

Thời điểm đó, cái tên Vụ Ngọc Châm và Decao "sáng" nhất mạng xã hội và nhận về không ít lời chỉ trích. Mặc dù đã lên tiếng giải thích cả hai chỉ là bạn bè bình thường, thế nhưng cô nàng vẫn bị gắn mác "tuesday" và bị fan của cặp đôi Châu Bùi - Decao ném đã dữ dội.

Hot girl tố người chồng trong vụ phố Lý Nam Đế theo đuổi mình từng dính nghi án làtuesday giữa Châu Bùi - Decao
Khoảnh khắc thân mật của Decao vào Vũ Ngọc Trâm từng bị Paparazi chụp lại vào năm 2017.

Sau ồn ào này, Vũ Ngọc Châm biến mất khỏi showbiz và mới chỉ gây chú ý lại những ngày gần đây khi đưa ra phát ngôn khác liên quan đến vụ đánh ghen ở Lý Nam Đế.

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ