Hot face bén duyên với nghề diễn viên nhờ vẻ đẹp lạ

Diem My 15:00 09/04/2021

Trai xinh gái đẹp được follow nhiều trên mạng xã hội là điều dễ hiểu. Thế nhưng, sở hữu một vẻ “xấu lạ”, nam diễn viên 9x lại thu hút người hâm mộ trên mạng xã hội đến lạ kỳ.

Hình hài cha mẹ cho mình luôn trân trọng

Sinh ra và lớn lên tại Bình Thuận, chàng trai Nguyễn Gia Hoàng, sinh năm 1999 sở hữu gương mặt “xấu lạ”. Thế nhưng, nhờ vẻ ngoài xấu lạ ấy lại khiến cậu bạn trở thành hot face nổi đình đám trên mạng xã hội.

Trên facebook của Hoàng có đến hơn 200 nghìn lượt theo dõi. Những người theo dõi là những người đồng trang lứa và còn cả bạn trẻ kém tuổi. Họ theo dõi Hoàng bởi sự cá tính, vẻ đẹp lạ và cả tài năng.

Hot face bén duyên với nghề diễn viên nhờ vẻ đẹp lạ
Hot face bén duyên với nghề diễn viên nhờ vẻ đẹp lạ

Chân dung nam diễn viên trẻ 9x tài năng – Nguyễn Gia Hoàng

Xuất thân từ gia đình hoàn cảnh, bố mất sớm, mẹ đi làm xa khiến Hoàng phải sống với bà ngoại. Khi còn nhỏ, nhiều bạn bè hay chê cười Hoàng vì vẻ ngoại không điển trai tuy nhiên cậu bạn lại không hề cảm thấy tự ti.

Hoàng tâm sự: “Mình luôn cảm thấy tự hào về vẻ ngoài của mình. Đối với mình, hình hài cha mẹ cho, mình luôn trân trọng. Mình cũng sẽ không bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi khuôn mặt”. 

Hot face bén duyên với nghề diễn viên nhờ vẻ đẹp lạ

Cậu bạn sở hữu gương mặt lạ thu hút được nhiều lời mời của các đạo diễn

Nhờ vẻ đẹp xấu lạ, Hoàng lại bén duyên với nghề diễn viên. Hiện nay, Hoàng đang làm nghề diễn viên tự do ở TP Hồ Chí Minh. Công việc này giúp Hoàng có nguồn thu nhập ổn định.

Đi lên bằng chính thực lực của bản thân

Hoàng bén duyên với nghề diễn viên một cách tình cờ và may mắn. Nhờ vẻ đẹp xấu lạ, cậu bạn được một số đạo diễn để mắt tới. Sau khi nhận được lời mời tham gia đóng phim, MV ca nhạc, cậu bạn đã không ngừng nỗ lực trau dồi kỹ năng và khẳng định bản thân.

Mỗi ngày, cậu bạn đều cố gắng đứng trước gương tập luyện diễn xuất để hoàn thiện bản thân. Hoàng thường dành thời gian đến phim trường sớm hơn mọi người để luyện tập và học hỏi những anh chị tiền bối. Chính vì sự chăm chỉ, cầu tiến mà Hoàng được mọi người vô cùng yêu mến.

Hot face bén duyên với nghề diễn viên nhờ vẻ đẹp lạ

Lối diễn xuất của Hoàng khá tự nhiên, lấy được thiện cảm của khán giả

Những bộ phim Hoàng đã tham gia có thể kể đến như: “Bí mật 1993, chuyến xe 12 con giáp, hội mắt nai. Một số MV ca nhạc Hoàng đã góp mặt như: Anh thanh niên cover kiều thơ, bí mật 1993,dân chơi không sợ mưa rơi, Cô nàng ngổ ngáo. Đặc biệt, vừa qua, cậu bạn 9x còn tham gia hai gameshow là: Thách thức danh hài và Trí khôn ta đây.

Với một diễn viên trẻ mới vào nghề như Hoàng thì việc góp mặt vào các tác phẩm nghệ thuật là minh chứng cho sự tài năng và tinh thần nỗ lực, đi lên bằng chính đôi chân của mình.

Kiên trì, nỗ lực để vươn tới những đích đến mới

Cuộc sống của một diễn viên tự do vẫn còn nhiều gian truân. Hành trình càng nhiều chông gai thì Hoàng càng kiên trì, nô lực đến vươn tới những đích đến mới.

Hot face bén duyên với nghề diễn viên nhờ vẻ đẹp lạ

Dự định tương lai Hoàng tiếp tục theo đuổi sự nghiệp diễn xuất chuyên nghiệp

Thấu hiểu được hoàn cảnh bản thân, Hoàng không ngừng tự trau dồi kỹ năng và kiến thức cho bản thân. Hoàng tâm sự rằng: “Mình sẽ kiên trì theo đuổi con đường trở thành diễn viên chuyên nghiệp. Bởi vì, từ nhỏ, đam mê diễn xuất đã ăn vào máu. Mình sẽ cố gắng để chứng minh thực lực của bản thân và thay đổi cuộc sống của bản thân”.

Chúc Hoàng sẽ luôn vững vàng trên con đường sự nghiệp của bản thân và ngày càng chứng minh năng lực của bản thân.