Hí hửng nhận 500k chỉ để ngồi tâm sự, chàng xe ôm công nghệ nhận ngay 1 sao với dòng nhắn gửi 'Đòi đưa khách về nhà nghỉ'

Anh Quân 16:13 15/04/2019

Câu chuyện dở khóc dở cười này là minh chứng thiết thực nhất cho câu nói 'Cuộc đời mấy ai biết trước được chữ ngờ'.

Sẽ thế nào nếu như có ngày một anh chàng Grab đang vắng khách lại được người 'book' xe trả 500.000 đồng với mong muốn chỉ cần ngồi nghe họ tâm sự? Mới đây, một tài khoản facebook đã đăng tải một bài viết kể lại câu chuyện 'trớ trêu' này trong lịch sử chạy Grab của mình.

Hí hửng nhận 500k chỉ để ngồi tâm sự, chàng xe ôm công nghệ nhận ngay 1 sao với dòng nhắn gửi Đòi đưa khách về nhà nghỉ

Chị khách trả 500.000 đồng và yêu cầu anh Grab ngồi nói chuyện cùng (Ảnh minh họa)

Được biết, sau khi chở chị gái này đến đúng địa điểm đã đặt trước đó, tài xế được nữ khách trả cho 500.000 đồng và bảo hãy ngồi đây nói chuyện với chị rồi sau đó đưa chị về được không. Vì 500.000 đồng nên anh chàng tài xế ngay lập tức gật đầu lia lịa.

Chuyện sẽ không có gì đáng nói khi chị này kể mình đang thất tình vì bị người yêu phản bội. Anh người yêu của chị là con nhà khá giả nên suốt ngày đi nhậu và đã bị cô gái khác 'làm thịt'.

'Em không biết nói gì, em đã làm gì có người yêu, cũng chưa từng thử qua cảm giác bị 'làm thịt'. Đầu em lúc đó chỉ nghĩ tới đồng 500k seri 7899 chị đưa. Nhưng im lặng đâu phải là lịch sự khi người đối diện đang tuyệt vọng và bế tắc. Em khuyên chị nên suy nghĩ lại, chuyện gì cũng có thể xảy ra mà, khi anh vô tình say mèm biết đâu nhìn chị kia ảnh nghĩ là chị và trót làm điều có lỗi. Em bịa ra là em từng say và nhìn bạn mình nhầm thành người yêu nhưng không làm gì quá giới hạn', anh chàng Grab chia sẻ.

Sau một hồi lâu tâm sự, anh khuyên chị nên về nhà ngủ một giấc, còn động viên là mong chị này hiểu và thông cảm cho anh người yêu: 'Thôi cũng khuya rồi, chị lên xe em đưa về nhà nghỉ ngơi'.

'Chị đứng dậy, ngồi lên xe và bật nhạc. Trên xe chị cứ nhắc đi nhắc lại là: 'Em đưa chị về thẳng nhà chị luôn đấy!' tận 2, 3 lần. Em vẫn đang đi tuyến đường ngắn nhất đấy mà', anh chàng Grab kể thêm.

Trớ trêu thay, sau khi thức dậy, anh Grab này bàng hoàng nhận ngay đánh giá 1 sao của chị gái tối qua với dòng tin nhắn 'Đòi đưa khách về nhà nghỉ''Chị thất tình, chị đeo phone, chị nghe nhạc, chị hoảng loạn và chị nghe không hết câu rồi chị nghĩ em gạ chị lúc chị yếu đuối đau, khổ nhất'.

Hí hửng nhận 500k chỉ để ngồi tâm sự, chàng xe ôm công nghệ nhận ngay 1 sao với dòng nhắn gửi Đòi đưa khách về nhà nghỉ

Anh Grab bị đánh giá 1 sao vì khách cho rằng anh này đòi đưa khách vào nhà nghỉ (Ảnh minh họa)

Sau khi kể xong câu chuyện của mình, chàng trai nhận được nhiều bình luận hài hước của cộng đồng mạng. Dù chưa thể kiểm chứng được độ chân thực của câu chuyện song nhiều người cũng góp ý kiến của riêng mình:

'Được miếng thịt nhưng lại mất tô cơm rồi'.

'Không có người yêu mà phải đi chia sẻ nỗi buồn với bà chị rồi mà bà chị làm thằng nhỏ buồn đớn đau chưa?'.

'Nội dung đã hay rồi lời văn còn thâm thuý nữa. Chắc do bạn không đưa chị ấy vào nhà nghỉ nên mới bị ăn 1 sao đấy. Lần sau rút kinh nghiệm nhé anh bạn!'.

Dù chưa thể kiểm chứng được tính thực hư, song rõ ràngcâu chuyện 'trớ trêu' theo mô tuýp tương tự như chàng trai trên là hoàn toàn có thể xảy ra trong 'cuộc sống ai biết trước được chữ ngờ' này.

Theo Linh Chi/ Báo Đất Việt