Hết cô gái đi dép sục lại xuất hiện thêm cô nàng đi chân đất để bưng tráp khiến dân tình cạn lời

Hoàng Hằng 13:14 05/12/2019

Cô gái mặc áo dài hồng thướt tha, đầu đội mấn duyên dáng thế nhưng lại... đi chân đất để bưng tráp trong đám hỏi. Sự xuề xòa, luộm thuộm đến khó tin của cô gái này nhận nhiều phản đối từ dân mạng.

Trao mâm quả là nghi thức không thể thiếu trong phong tục cưới hỏi, được các gia đình chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng để có thể tiến hành một buổi lễ long trọng. Những nam nữ thanh niên được mời đến bưng tráp, chẳng cần phải dặn, cũng luôn chú ý ăn mặc tươm tất, phù hợp để góp phần làm cho đám hỏi của 2 bên gia đình diễn ra được trọn vẹn.

Tuy nhiên vẫn có không ít trường hợp hy hữu xảy ra tại một số đám hỏi khi có những chàng trai, cô gái bưng tráp lại không hề biết chuẩn bị phục trang phù hợp, thậm chí còn xuề xòa, luộm thuộm đến khó tin.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao lan truyền hình ảnh một cô gái đến bưng tráp tại đám hỏi, mặc áo dài, đầu đội mấn nhưng lại... đi chân đất rất kém duyên, mất thẩm mỹ.

Hết cô gái đi dép sục lại xuất hiện thêm cô nàng đi chân đất để bưng tráp khiến dân tình cạn lời

Cô gái đi chân đất bưng tráp gây bức xúc - Ảnh: FB Hóng

Theo hình ảnh được đăng tải, cô gái trẻ tham gia vào đội hình bưng tráp tại đám hỏi, được chuẩn bị sẵn áo dài cùng mấn duyên dáng tuy nhiên lại không hề xỏ giày mà đi chân đất. Không những thế, cũng có thể thấy tóc cô gái này không hề buộc hay chải gọn gàng mà chỉ túm lỏng phía sau, trông hết sức luộm thuộm.

Có lẽ vì sự thiếu sót trầm trọng này mà cô gái được xếp cuối đội hình. Tuy nhiên những cô gái đứng phía trước xem ra cũng chẳng ai chuẩn bị tươm tất, cô thì đi dép xăng-đan xốp, cô thì xỏ sneaker, cô thì mặc hẳn quần jean bên trong váy... So với đội hình nhà trai áo dài xanh sánh vai bên cạnh, có thể nói rằng những cô gái này quá xuề xòa, lôi thôi, như một trò đùa.

Theo người đăng tải hình ảnh cho biết, đội hình bưng tráp nhà gái này chẳng phải bạn bè hay người thân của cô dâu mà phải thuê đến 200k/người. Có lẽ trong buổi lẽ quá bận rộn và bối rối, người nhà cô dâu đã không thể quán xuyến được những cô gái bưng tráp nên mới để sự cố hình ảnh như vậy xảy ra.

Ngay sau khi được đăng tải, hình ảnh trên đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Chẳng ai có thể hiểu nổi những cô gái này nghĩ gì khi ăn mặc, đi chân đất như thế trong đám hỏi nhà người khác.

Một số bình luận chỉ trích từ cư dân mạng:

"Nghĩ nó chán, không có được đôi giày cao gót thì cũng phải giày dép cho đàng hoàng, đi chân đất thế này như trò cười cho thiên hạ. Nhà gái chắc cũng mất mặt lắm với dàn bưng tráp này".

"Đến chịu thật, nhận tiền của người ta, có khi còn được mời lại ăn cỗ mà ăn với chả mặc chẳng khác gì đi diễn hề. Là tôi tôi chửi vào mặt đấy, làm gì cũng phải có tâm, biết nghĩ cho người ta tí chứ".

"Gia đình chắc không kịp chỉnh lại, nhìn có chán không cơ chứ. Mấy anh nhà trai chắc mẩm đến gặp toàn cô xinh tươi duyên dáng, ai ngờ gặp mấy đứa vô duyên thế này tắt hết cảm xúc".

Cách đây không lâu, mạng xã hội cũng chia sẻ và dành nhiều "gạch đá" để chỉ trích 2 nam nữ thanh niên đi bưng tráp nhưng lại đi sneaker và dép sục.

Hết cô gái đi dép sục lại xuất hiện thêm cô nàng đi chân đất để bưng tráp khiến dân tình cạn lờiTheo Tùng/Helino