Hậu phẫu thuật bị 'biến dạng', cô dâu 63 tuổi khẳng định: 'Có sang thế giới bên kia mình vẫn phải là một con ma đẹp'

Hoàng Hằng 13:27 01/07/2020

Phát ngôn của cô dâu 63 tuổi - Thu Sao đã nhanh chóng nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Mới đây, cô dâu 63 tuổi Thu Sao đã tiếp tục hé lộ hình ảnh của mình sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, điều khiến cộng đồng mạng giật mình chính là dù làn da có phần căng bóng, ít nếp nhăn nhưng miệng của chị Thu Sao đã bị méo, chưa nói chuyện linh hoạt như trước.

Hậu phẫu thuật bị biến dạng, cô dâu 63 tuổi khẳng định: Có sang thế giới bên kia mình vẫn phải là một con ma đẹp

Trong lần lên sóng này, cô dâu 63 tuổi đã có những chia sẻ về việc can thiệp dao kéo của bản thân. Đặc biệt, chị Thu Sao khẳng định đợi khi gương mặt lành lặn sẽ phẫu thuật tiếp vùng ngực.

"Mình sắp xuống lỗ rồi, nhưng tại sao mình vẫn phải làm đẹp? Vì mình là phụ nữ. Kể cả sau này có 80 - 90 tuổi chẳng hạn, mình vẫn phải làm đẹp. Có sang thế giới bên kia thì mình vẫn là một con ma đẹp".

Những tưởng sẽ được ủng hộ nhưng nào ngờ phát ngôn của chị đã nhanh chóng nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều. Thậm chí, một số cư dân mạng cho rằng tuổi tác của chị Thu Sao đã cao nếu cứ liên tục phẫu thuật như thế sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Hậu phẫu thuật bị biến dạng, cô dâu 63 tuổi khẳng định: Có sang thế giới bên kia mình vẫn phải là một con ma đẹp

Trước đó cô dâu Cao Bằng cũng gây chú ý khi chia sẻ cận cảnh quá trình kéo căng da mặt, loại bỏ phần da nhăn và mỡ thừa dưới cổ để níu giữ tuổi xuân. "Gương mặt của tôi đến giờ vẫn chưa được hoàn hảo vì mới trải qua phẫu thuật. Tôi rất hài lòng với cuộc sống mình đang có. Cảm ơn trời phật đã ban tặng nhân duyên tiền định ấy cho tôi.

Có lẽ, tôi và ông xã kiếp trước chưa hết duyên nợ nên kiếp này tiếp tục được đồng hành. Từ ngày kết hôn, tôi thấy làm việc gì cũng thuận lợi, sức khỏe cũng tốt hơn trước rất nhiều", chị Thu Sao cho hay.

Ka/ Theo Thế giới trẻ