Hàng xóm "ủ mưu" động phòng thay chú rể khiến cô dâu ngủ dậy tá hỏa vì lỡ "mây mưa" nhầm người

Khoa Nguyen 13:29 03/01/2020

Lợi dụng lúc chú rể say "ngất cần", gã hàng xóm thực hiện thủ đoạn đê hèn lẻn vào động phòng cùng cô dâu.

Trong khoảng thời gian vừa qua, sự việc cô dâu bị hàng xóm cưỡng hiếp ngay trong đêm tân hôn gây xôn xao dư luận đã được cư dân mạng "đào mộ" lại. Được biết, câu chuyện này đã xảy ra vào năm 2018 tại làng Chhkues, tỉnh Prey Veng, Campuchia và dường như, cho đến thời điểm hiện tại, vụ việc vẫn không có dấu hiệu "hạ nhiệt" bởi tình tiết "quái lạ" cứ tưởng chỉ xảy ra ở trong phim.

Hàng xóm ủ mưu động phòng thay chú rể khiến cô dâu ngủ dậy tá hỏa vì lỡ mây mưa nhầm người

Cụ thể, vào thời điểm xảy ra vụ việc, cô dâu và chú rể chỉ mới bước sang tuổi 18 tuổi và đang thực hiện hôn lễ của mình. Tuy nhiên, trong bữa tiệc rượu tiếp đãi họ hàng hai bên linh đình, chú rể đã quá chén, say xỉn không biết gì và cô dâu cùng mệt lã thì anh bạn hàng xóm Chhoen Chanseng, 19 tuổi đã chơi trò "cosplay chú rể" đột nhập vào phòng tân hôn và thay chú rể “động phòng”.

Do là ban đêm và phòng không mở đèn nên cô dâu nhầm tưởng là chồng của mình nên đã vô tư "mây mưa" và khi đã thấm mệt rã rời, cả 2 bèn tay trong tay ôm nhau ngủ thiếp đi. Sau khi thức dậy, cô dâu mới tá hỏa và vô cùng hốt hoảng khi nhận ra người nằm bên cạnh mình không phải là chồng. Vì quá sợ hãi, cô đã la hét gọi mọi người tới giúp đỡ và cuối cùng tên biến thái ấy đã bị người dân bắt giữ giao nộp cho cảnh sát.

Hàng xóm ủ mưu động phòng thay chú rể khiến cô dâu ngủ dậy tá hỏa vì lỡ mây mưa nhầm người
Chhoen Chanseng, 19 tuổi.

Tại đồn cảnh sát, Chhoen khai rằng hắn ta có cảm tình với cô dâu từ lâu nhưng gia đình quá nghèo nên không dám ngỏ lời yêu. Khi biết người mình thầm thương trộm nhớ đi lấy chồng, vì quá tức giận nên đã lên kế hoạch để “ân ái” cùng cô dâu cho thỏa ham muốn ấp ủ bấy lâu nay.

Thậm chí, Chhoen cũng khai rằng vào đêm tân hôn, anh ta đã cưỡng hiếp cô dâu tới 3 lần, và dự định sẽ thêm lần nữa trước khi rời đi nhưng vì quá mệt nên ngủ quên mất. Trong khi đó, cô dâu lại khai rằng cô và nghi phạm chỉ làm “chuyện vợ chồng” một lần, nên sau đó Chhoen đã thay đổi lời khai để trùng khớp với cô dâu.

Hàng xóm ủ mưu động phòng thay chú rể khiến cô dâu ngủ dậy tá hỏa vì lỡ mây mưa nhầm người

Trước hành vi đó, Cảnh sát trưởng quận Kanh Chriech, anh Sao Chantha cho biết: “Nghi phạm bị bắt trong phòng tân hôn và lúc đó anh ta đang trong tình trạng khỏa thân. Vào ngày cưới của nạn nhân, anh ta dường như đã quan sát cô dâu chú rể từng phút từng giây để tìm cơ hội lẻn vào nhà thay chú rể động phòng“.

Vụ việc khiến cô dâu vô cùng đau khổ và suy sụp. Về phía gia đình chú rể, họ không thể chấp nhận chuyện cô dâu không còn trinh tiết nên quyết định hủy hôn và trả lại tiền hồi môn trị giá 1.400 USD (hơn 32 triệu đồng).

Khoa, Theo Thế Giới Trẻ