Thông báo tìm phòng trọ được thiết kế xịn như poster phim, CĐM nghi vấn: "Chắc designer nằm vùng?

Holly1 15:24 04/06/2020

Những poster tìm thuê phòng trọ được thiết kế cực kì chỉn chu hệt như poster phim hay MV ca nhạc đã mau bão mạng xã hội những ngày vừa qua.

Với sinh viên và những người lao động xa nhà, đang sinh sống, học tập tại các thành phố lớn, việc tìm thuê phòng trọ luôn là câu chuyện muôn thuở. Đặc biệt, với một số người thường xuyên nhảy việc, nay làm chỗ này, mai làm chỗ khác thì việc chuyển trọ như cơm bữa là điều dễ dàng nhận thấy. Chính điều này khiến cho các hội nhóm cho thuê, tìm thuê phòng trọ luôn hoạt động rất sôi nổi, kẻ cung - người cầu tương tác đều đặn mỗi ngày cùng hàng loạt bài đăng. 

Tuy nhiên, dạo gần đây trong cái group này đột nhiên xuất hiện những chiếc ảnh mong muốn tìm phòng trọ, được thiết kế cực kì đẹp mắt giống hệt như những poster phim chiếu rạp hay poster MV ca nhạc. Để nhận xét thì từ font chữ, màu sắc, thông tin và hình ảnh người có nhu cầu thuê nhà đều được sắp xếp và phối hợp rất đẹp mắt, lựa chọn chỉn chu, nếu chỉ vô tình lướt qua, chắc chắn sẽ có nhiều người nhầm lẫn đây là bức ảnh được design cho fanpage nào đó, chứ không phải phục vụ mục đích tìm phòng trọ. 

Thông báo tìm phòng trọ được thiết kế xịn như poster phim, CĐM nghi vấn: Chắc designer nằm vùng?
Những bức ảnh tìm phòng trọ xịn như poster phim.
Thông báo tìm phòng trọ được thiết kế xịn như poster phim, CĐM nghi vấn: Chắc designer nằm vùng?
Thông báo tìm phòng trọ được thiết kế xịn như poster phim, CĐM nghi vấn: Chắc designer nằm vùng?
Chủ nhà trọ cũng có màn đáp trả cực chất. 

Đây có thể xem là những bức ảnh cực kì độc đáo, chưa từng xuất hiện trong các hội nhóm cho thuê phòng trọ, chính vì vậy chỉ sau ít giờ đăng tải, nó không chỉ thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng mà còn giúp chủ nhân có nhiều cơ hội tìm được phòng hơn hẳn những dòng trạng thái thông thường. Nhiều người đặt ra nghi vấn liệu đây có phải là những designer "nằm vùng" hay không, sao lại đầu tư hình ảnh xịn xò đến thế?

Bạn T.J bình luận: "Trông như là poster phim, sau này mà chuyển nhà cũng phải làm một cái như thế này cho các anh chị chủ yêu thương mới được."

Facebook P.D.L chia sẻ: "Khổ thân, chắc chuyển trọ gấp lắm rồi mà không ai quan tâm, chỉ quan tâm mấy MV mới nên bạn mới phải kì công như thế này."

Bạn A.Đ cũng cho biết: "Bạn làm cho mình cái poster phát người yêu được không chứ mình không cần nhà trọ."

T.M, Theo Thế Giới Trẻ