Hai tài xế bỏ xe máy lẫn ô tô, mở "sàn boxing" đánh nhau giữa đường vì một va quẹt nhỏ gây ùn tắc nghiêm trọng

Dung 09:26 20/09/2020

Thay vì giải quyết bằng lời nói, hai người đàn ông này quyết định sẽ nói chuyện bằng nắm đấm như các boxer chuyên nghiệp trong khi 2 chiếc xe vẫn đang chắn giữa được.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một video ghi lại cảnh ẩu đả của hai người đàn ông khiến nhiều người chú ý. Thông thường, các vụ va chạm giao thông được giải quyết bằng thỏa thuận hoặc sự trợ giúp của lực lượng cảnh sát giao thông, thế nhưng hai người này đã chọn "nắm đấm" để đi đầu câu chuyện.

Cụ thể, vụ việc xảy ra vào chiều ngày 18/9 tại ngã tư Thái Hà - Yên Lãng (Hà Nội), hai người đàn ông một người chạy xe máy, một người chạy ô tô trong lúc lưu thông trên đường chẳng may va quẹt vào nhau. Dù không biết ai là người sai trước, thế nhưng cả hai đã lao vào ẩu đả bất chấp dòng người đang kẹt xe.

Hai tài xế bỏ xe máy lẫn ô tô, mở sàn boxing đánh nhau giữa đường vì một va quẹt nhỏ gây ùn tắc nghiêm trọng
Vì va quẹt xe, cả hai người đàn ông lao vào ẩu đả giữa đường.
Hai tài xế bỏ xe máy lẫn ô tô, mở sàn boxing đánh nhau giữa đường vì một va quẹt nhỏ gây ùn tắc nghiêm trọng
Từ ẩu đả bình thường, cả hai bất ngờ chuyển qua...boxing

Điều đáng chú ý là trận đánh của hai tài xế này không khác gì một...trò đùa. Bên cạnh những lời chửi bới, hai người đàn ông thủ thế như dân quyền anh chuyên nghiệp, đưa ra những đòn đấm, né đúng bài bản từ tư thế cho đến cách ra quyền. Nhiều người tại hiện trường đã thích thú quay video lại, quên luôn cả việc hai người làm đoạn đường lớn ùn tắc.

Đoạn video sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến cư dân mạng đở khóc dở cười. Nhiều người chỉ trích cả hai đang làm ảnh hưởng đến người khác, nhưng vẫn không thể nhịn cười khi nhìn cách mà hai người đánh nhau. Quả thật, đoạn video đánh nhau của cả hai trông như một trò đùa khi nó bài bản hệt một trận boxing, còn có cả...trọng tài giữa chừng. 

Hai tài xế bỏ xe máy lẫn ô tô, mở sàn boxing đánh nhau giữa đường vì một va quẹt nhỏ gây ùn tắc nghiêm trọng
Dù trông khá buồn cười, thế nhưng đây vẫn là hành động sai trái.

Tuy hài hước là thế, nhưng việc cả hai gây ảnh hưởng đến việc tham gia giao thông của người khác là thật. Rất nhiều ý kiến cho rằng hành động giải quyết mâu thuẫn bằng tay chân, mặc kệ những người xung quanh của hai người đàn ông này là hoàn toàn sai trái và họ cần phải bình tĩnh hơn trong những tình huống như vậy.

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ