Hai nhân viên sửa điện thoại "song kiếm hợp bích" đấm khách vì bức xúc: "Anh đừng chửi em"

Dung 10:39 26/06/2019

Lời qua tiếng lại trong lúc bảo hành điện thoại, vị khách "điên máu" thách thức hai nhân viên sửa điện thoại "ra ngoài đường nói chuyện", ai ngờ các nhân viên này lại...chiều lòng khách thật.

Vào ngày 25/6, trên mạng xã hội bỗng chia sẻ rầm rộ đoạn clip 2 nhân viên của một cửa hàng bán điện thoại di động lao vào đánh nhau với khách hàng túi bụi. Mặc dù có người can ngăn nhưng 2 nhân viên này vẫn không chịu dừng tay lại.

Theo tìm hiểu, vụ việc xảy ra vào ngày 21/6, tại một cửa hàng điện thoại có địa chỉ miền Bắc. Được biết, trong quá trình vị khách hàng này mang điện thoại tới bảo hành theo chế độ bảo hành của sản phẩm thì được 2 nam nhân viên của cửa hàng tiếp chuyện. 

Hai nhân viên sửa điện thoại song kiếm hợp bích đấm khách vì bức xúc: Anh đừng chửi em
Hai nhân viên tiệm điện thoại đánh khách hàng túi bụi gây xôn xao cộng đồng mạng.

Trong quá trình làm việc, nam hành khách bức xúc vì cho rằng mình bị cửa hàng lừa đảo nên đã to tiếng với nhân viên, thậm chí người này còn xưng mày-tao và mắng chửi rất khó nghe. Khi nhân viên cố gắng giải thích, vị khách hàng đã lớn tiếng quát "mày thích nhảy vào mồm tao không?".

Sau một hồi cự cãi, một trong hai nam nhân viên đã lên tiếng lại vì những câu xúc phạm của khách hàng :"Em không làm gì anh đâu, anh đừng chửi em". Thế nhưng nam khách hàng không những không bình tĩnh mà còn đi ra ngoài, đứng trước cửa hàng điện thoại thách thức: "Mày thích gì, ra ngoài đường gặp tao".

Hai nhân viên sửa điện thoại song kiếm hợp bích đấm khách vì bức xúc: Anh đừng chửi em
Sau hành động nông nổi này, cả hai đã bị đuổi việc.

Nghe theo "yêu cầu" của khách hàng, 2 nhân viên nam phóng thẳng ra ngoài đường lao vào đấm khách túi bụi trước sự can ngăn của đồng nghiệp. Đại diện cửa hàng cho biết, sau vụ việc trên, 2 nhân viên này đã bị cho thôi việc và phải trực tiếp xin lỗi khách hàng.

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ