Hà Nội: 2 người phụ nữ lấy mũ bảo hiểm che camera rồi "xả lũ" ngay giữa sàn thang máy

Dung 16:32 24/06/2019

Hai người phụ nữ vô ý thức này đã "xả lũ" ngay trên sàn thang máy trong một khu chung cư cao cấp khiến nhiều người bức xúc. Được biết, cả hai là khách của một chủ hộ sống ở đây.

Mới đây, video về hai người phụ nữ "làm bậy" trong thang máy một chung cư đã được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Được biết, hiện trường "vụ án" là ở tại chung cư cao cấp ở quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Cụ thể, theo camera an ninh ghi nhận, vào lúc 23h15 đêm ngày 22/06 tại thang máy toà nhà trên hai người phụ nữ trung niên đã đi vào thang máy. Trong lúc thang máy đang lên tầng, bỗng một người phụ nữ dùng mũ bảo hiểm giơ về phía camera an ninh để cản thầm nhìn. Camera bị che kín khoảng 25 giây thì hoạt động lại bình thường, 2 người phụ nữ cũng nhanh chóng đi ra sau khi cửa mở.

Hà Nội: 2 người phụ nữ lấy mũ bảo hiểm che camera rồi xả lũ ngay giữa sàn thang máy
Một người phụ nữ dùng mũ bảo hiểm che camera cho người kia "hành sự"

Đáng chú ý là tại nơi 2 người phụ nữ này đi ra, có xuất hiện một "bãi chất lỏng" kỳ lạ có màu vàng trong khi trước đó sàn thang máy sạch bong, trơn láng. Vì là buổi đêm, nên không có ai phát hiện vụ việc ngay lúc đó và lao công cũng không làm việc. 

Thế nhưng sáng hôm sau, khi người dân sử dụng thang máy đi lại thì phát hiện một "hợp chất vô trùng"  là "Amoniac tan trong nước", có mùi khai, màu vàng hay còn được dân gian gọi là "nước tiểu". Khi người dân báo cáo với ban quản lý tòa nhà, trích xuất camera thì nhìn thấy cảnh tượng đáng xấu hổ trên. 

Hà Nội: 2 người phụ nữ lấy mũ bảo hiểm che camera rồi xả lũ ngay giữa sàn thang máy
Bãi "chất lỏng" được người dân chụp lại vào sáng hôm sau.
Hà Nội: 2 người phụ nữ lấy mũ bảo hiểm che camera rồi xả lũ ngay giữa sàn thang máy
Trích xuất camera cho thấy hai người này đi cùng với một cư dân trong tòa nhà

Hai vị khách lạ mặt này đã được xác nhận là bạn của một chủ hộ sống ở tầng 27 của tòa nhà. Sau đó, bởi vì khách của chủ hộ này làm mất vệ sinh nơi công cộng, chủ hộ đã bị phạt 2 triệu, mức phạt tiền cao nhất của tòa nhà.

Phương Dung, Theo Thế Giới Trẻ