Góc đáng yêu: "soái Tây" cuồng mèo đặt thức ăn online, nói chuyện hai câu chụp "hoàng thượng" khoe một lần

Dung 16:25 09/03/2019

Đây chắc chắn là vị khách hàng cuồng mèo nhất thế giới. Chẳng những vậy, chàng "soái Tây" còn cực kỳ đẹp trai và hài hước nữa.

Làm nghề phục vụ như "làm dâu trăm họ", đôi khi những nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gặp rất nhiều người khách kỳ lạ. Có người khó tính, khó chịu. Thế nhưng, nếu ngày nào cũng gặp một vị khách đẹp trai, hài hước và yêu thương thú cưng như anh chàng dưới đây thì hẳn công việc sẽ trở nên cực kỳ tươi sáng. 

Mới đây, một nhân viên của tiệm bánh hamburger Trung Quốc đã đăng tải đoạn chat giữa cô và một khách hàng. Chàng khách này hài hước và đáng yêu đến nỗi khiến nhiều người phải "tan chảy" vì anh. Cụ thể, anh chàng "soái Tây" nhắn tin cho cửa hàng đặt bánh hambuger với câu mở đầu là "Chào buổi tối, tôi và anh bạn của tôi muốn đặt hàng." Kèm theo đó là hình của anh và chú mèo cưng. 

Góc đáng yêu: soái Tây cuồng mèo đặt thức ăn online, nói chuyện hai câu chụp hoàng thượng khoe một lầnAnh chàng mở đầu bằng tấm ảnh chụp chung. Góc đáng yêu: soái Tây cuồng mèo đặt thức ăn online, nói chuyện hai câu chụp hoàng thượng khoe một lầnSau đó hài hước miêu tả kích cỡ bánh bằng hành động của mèo. Góc đáng yêu: soái Tây cuồng mèo đặt thức ăn online, nói chuyện hai câu chụp hoàng thượng khoe một lầnChắc hẳn trái tim cô nàng phục vụ đang tan chảy vì sự đáng yêu này.

Sau đó, anh chàng này còn liên tục mô tả hình dáng, kích cỡ chiếc bánh bằng hình chú mèo cưng của mình đang làm trò. Thậm chí, anh chàng còn giả vờ "nũng nịu" than đói với nhân viên đặt hàng, tất nhiên là có kèm theo hình "hoàng thượng" nhà mình. 

Hành động cực đáng yêu của anh chàng đã khiến nhân viên này chịu không nổi phải chụp lại và chia sẻ lên mạng xã hội. Các cư dân mạng cũng có nhiều phản ứng rất tích cực với anh chàng.

Góc đáng yêu: soái Tây cuồng mèo đặt thức ăn online, nói chuyện hai câu chụp hoàng thượng khoe một lầnMỗi câu nói của anh đều kèm theo hình chú mèo cưng. Góc đáng yêu: soái Tây cuồng mèo đặt thức ăn online, nói chuyện hai câu chụp hoàng thượng khoe một lầnAnh còn hài hước than đói với nhân viên. Góc đáng yêu: soái Tây cuồng mèo đặt thức ăn online, nói chuyện hai câu chụp hoàng thượng khoe một lầnSau đó ngậm ngùi chờ 45 phút nhưng không quên gửi ảnh "hờn dỗi".

Đa số mọi người đều cảm thấy anh chàng này rất đẹp trai, hài hước còn chú mèo của anh thì cực kỳ đáng yêu. Nhiều cư dân mạng làm trong ngành phục vụ nhất là nhận đơn đặt hàng cũng nói rằng họ ước một lần được khách hàng đáng yêu thế này nhắn tin. 

Theo Phương Dung/Infonet

Ảnh:Internet

Loading...