Góc "cả ηhà τhươηg ηhau": Bố mẹ chồηg dắτ con dâu đi đáηh gheη bị con trai đáηh gheη ηgược "sấp mặτ"

Dung 00:53 14/04/2019

Ông bố τáτ bồ ηhí của con một cái, bị công an giữ lại, con trai cũng mặc kệ bố bị công an τóm mà lao vào đáηh vợ, mẹ chồng thấy con dâu bị đáηh thì bay vào đáηh con trai, tạo nên cảnh "gà bay chó chạy".

Mới đây, một vụ đánh ghen được cho là diễn ra tại Nghệ An đã thu hút nhiều sự quan tâm từ các cư dân mạng. Điều khiến nhiều người chú ý đó là việc bố mẹ chồng đích thân dắt con dâu đi đánh ghen thế nhưng chồng cô nàng và bồ nhí vẫn có thái độ thách thức lại với cả gia đình. 

Cụ thể, ngày 13/4 một đoạn clip đã được tài khoản facebook tên N.H đăng tải trên mạng xã hội về cảnh đánh ghen giữa cô, bố mẹ chồng, chồng cô và bồ nhí. Được biết, chồng của cô nàng N.H này đã nhiều lần ngoại tình, còn trốn bỏ nhà đi theo bồ nhí. Thậm chí còn trộm tiền ở nhà đưa cho bồ nhí tiêu xài. 

Góc cả ηhà τhươηg ηhau: Bố mẹ chồηg dắτ con dâu đi đáηh gheη bị con trai đáηh gheη ηgược sấp mặτVợ và bố mẹ chồng ném hết đồ đạc của bồ nhí ra ngoài.

Vào lúc N.H cùng bố mẹ chồng lên nơi ở của chồng và bồ nhí để đánh ghen thì không thấy cả hai người. Trong cơn nóng giận, N.H đã ném tất cả đồ đạc của cô nàng bồ nhí ra ngoài. Sau đó, chồng cô và bồ nhí đi về, còn gọi cả công an đến giải quyết.

Trong lúc tranh luận xảy ra cãi vã, ông bố tức giận tát cô bồ nhí nên bị công an gông lại, thấy vậy, anh chồng không những không quan tâm đến bố ruột, còn quay sang...tát luôn cả vợ. Thấy con dâu yêu quý bị con trai đánh, bà mẹ cũng tức giận chạy lại đánh luôn con trai. 

Góc cả ηhà τhươηg ηhau: Bố mẹ chồηg dắτ con dâu đi đáηh gheη bị con trai đáηh gheη ηgược sấp mặτÔng bố bị công an bắt giữ vì đánh bồ nhí của con. Góc cả ηhà τhươηg ηhau: Bố mẹ chồηg dắτ con dâu đi đáηh gheη bị con trai đáηh gheη ηgược sấp mặτSau đó chàng "quý tử" quay sang đánh vợ... Góc cả ηhà τhươηg ηhau: Bố mẹ chồηg dắτ con dâu đi đáηh gheη bị con trai đáηh gheη ηgược sấp mặτ...rồi bị mẹ ruột xông vào vả "không trượt phát nào".

Sau đó, cô bồ trốn biệt trong phòng, cả nhà "thương nhau" thêm vài trận nhỏ nữa thì công an đưa tất cả lên phường. 

Theo nhiều người cho biết, N.H đã nhiều lần đăng bài bóc phốt chồng trên mạng xã hội. Anh chàng này không phải là người chồng tốt và thường xuyên mang tiền của nhà đi cho bồ nhí. Nhiều lần N.H muốn ly hôn nhưng bố mẹ chồng năn nỉ rất nhiều nên lại xiêu lòng. 

Góc cả ηhà τhươηg ηhau: Bố mẹ chồηg dắτ con dâu đi đáηh gheη bị con trai đáηh gheη ηgược sấp mặτTức nước vỡ bờ, vợ chạy theo đánh chồng tới tấp. Góc cả ηhà τhươηg ηhau: Bố mẹ chồηg dắτ con dâu đi đáηh gheη bị con trai đáηh gheη ηgược sấp mặτRồi cũng bị bắt đưa lên phường luôn.

Nhiều cư dân mạng cho rằng, N.H nên ly dị và kiện chồng tội vi phạm chế độ hôn nhân một vợ một chồng để sớm ngày được tự do chứ không nên dăm bữa nửa tháng lại đi đánh ghen rồi để bản thân mình tự khổ sở trong cuộc hôn nhân tồi tệ này thêm nữa.

Theo Phương Dung/Infonet

Ảnh: facebook nhân vật

Loading...